Ốc Nhồi Ống Nứa

80.000 

  • Thành phần: Thịt ốc bươu, thịt heo, sả, hành tím, gia vị.
  • Hướng dẫn sử dụng: Rã đông hoàn toàn trước khi chế biến, có thể chiên hoặc nướng.
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5 độ C.
  • Cam kết không chất bảo quản.
  • Giá tốt nhất thị trường.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Miễn phí ship trong nội thành TP Hồ Chí Minh (15 km).

Ốc nhồi ống nứa là món ăn đặc sản mà được nhiều người ưa thích, bởi vì sự thơm ngon mộc mạc đến từ những nguyên liệu làm  hoàn toàn tự nhiên. Mùi thơm quyến rũ từ nứa tươi, miếng ốc nhồi thì thơm nồng mùi gừng hòa quyện với ốc suối ngon sần sật kèm sự giòn giòn, mùi thơm thoang thoảng vị ngọt dịu tiết ra từ ống nứa nếp tươi non.

Chúng ta có thể thấy các món ăn được làm từ ốc rất là nhiều và đa dạng bình dân như ốc xào, ốc hấp, bún ốc…cao cấp hơn là chả ốc nướng tiêu xanh, ốc nhồi sả chiên . Trong vô vàn món ngon ấy, phải kể tới món chả ốc nhồi ống nứa mang đậm nét văn hóa ẩm thực Tây Bắc. Không chỉ là món quà vặt, món nhậu của cánh mày râu, chả ốc ống nứa còn được dùng trong bữa cơm hàng ngày.

Ốc nhồi ống nứa

Ốc nhồi ống nứa

TẠI SAO ỐC NHỒI ỐNG NỨA LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI THÍCH?

Nhờ hương thơm có được từ loại gia vị riêng có được từ núi rừng, gừng , sả , nấm hương rừng … giòn sần sật từ thịt ốc nhồi, giò heo tươi ngọt rất lôi cuốn. Mỗi nguyên liệu đều được phối trộn theo tỉ lệ hài hòa. Để tròn vị thì không thể thiếu được sự góp mặt của ống nứa nếp non đặc trưng của Tây Bắc. Giò sống để đạt độ dẻo, thơm, giòn người ta phải làm từ thịt nạc thăn còn tươi mới. Trộn giò sống cùng thịt ốc tươi thái nhỏ, nấm hương sắt hạt lựu, sả, ớt, tiêu xanh…rồi nhồi vào ống nứa.Công đoạn chuẩn bị ống nứa cũng lắm sự cầu kỳ. Phải chọn loại ống nứa nếp non, to vừa phải, cắt vát cách điệu thành từng đoạn nhỏ xinh. Sau đó luồn thêm cọng lá sả xanh non. Khi dùng chỉ cần kéo lá sả là lấy được nhân ra để thưởng thức – vừa tiện lợi lại đẹp mắt. Như thế thì món chả ốc đã đầy đủ mỹ vị, mê hoặc thực khách ngay lần đầu thưởng thức.

Ốc nhồi ống nứa

Ốc nhồi ống nứa

CÁCH LÀM ỐC NHỒI ỐNG NỨA TẠI NHÀ

  • Bước 1 : Sơ chế ốc
  • Bước 2 : Sơ chế các nguyên liệu khác
  • Bước 3 : Trộn nhân 
  • Bước 4 : Nhồi nhân vào ống nứa
  • Bước 5 : Hấp chả ốc
  • Bước 6 : Làm nước mắm gừng
  • Bước 7 : Bưng ra và thưởng thức thôi các bạn.

ốc nhồi ống nứa

Ốc nhồi ống nứa sống

Nếu bạn vẫn còn đăng thắc mắc mua ốc nhồi nứa ở đâu cho ngon và đậm chất rừng núi tây bắc thì hãy liên hệ ngay với Trùm Food. Ốc nhồi ống nứa thương hiệu nhà Trùm Food được rất nhiều khách hàng đánh giá sản phẩm có chất lượng vượt trội trên thị trường về chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thì đừng bỏ lỡ sản phẩm nhà Trùm nhé!

CAM KẾT

  • Sản phẩm ỐC NHỒI ỐNG NỨA TRÙM FOOD chuẩn vị nhà hàng, ĐỈNH CAO VỀ HƯƠNG VỊ và AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
  • Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu sạch, đã hấp chín, hút chân không và đóng gói cẩn thận
  • Sản phẩm của TRÙM FOOD nói KHÔNG với CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG HÀN THE, KHÔNG PHỤ GIA ĐỘC HẠI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốc Nhồi Ống Nứa”