Chính sách bảo mật

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thu thập thông tin qua website trumfood.vn sẽ giúp TRÙM FOOD:

  • Hỗ trợ và xử lý các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.
  • Nắm bắt được mong muốn, nguyện vọng của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Giúp khách hàng cập nhật được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhanh nhất.
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong trường hợp đặc biệt.
  • Ngăn chặn các hoạt động phá huỷ tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

TRÙM FOOD thu thập các thông tin như sau:

  • Thông tin quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi: TRÙM FOOD thu thập các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email. Thông tin sẽ được thu thập khi khách hàng đặt qua website trumfood.vn, qua APP đặt mua hàng TRÙM FOOD hoặc qua bộ phận bán hàng.
  • Đặt và mua hàng: khi khách hàng mua hàng trực tuyến tại website trumfood.vn, quý khách sẽ yêu cầu cung cấp họ tên, số điện thoại và địa chỉ giao hàng. Hiện website trumfood.vn chưa có tính năng thanh toán trực tiếp nên khách hàng sẽ không phải nhập thông tin thanh toán.
  • Đăng ký email nhận thông tin từ trumfood.vn: quý khách có thể nhập email và đăng ký để nhận được các thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về các chương trình của TRÙM FOOD.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

TRÙM FOOD cam kết tuyệt đối không sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lợi ích cho khách hàng. Cam kết không trao đổi, buôn bán thông tin của khách hàng cho bên thứ ba nào. Ngoại trừ trường hợp phải thực hiện yêu cầu đặc biệt hoặc nếu khách hàng có những hành động vị phạm pháp luật.

Nếu quý khách thực hiện mua hàng thì các thông tin cá nhân như tên, số điện thoại và địa chỉ sẽ cung cấp cho đối tác giao hàng để giao hàng đến quý khách.

3. Lưu trữ và bảo mật thông tin

Trùm Food sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp lên hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng cho đến khi khách hàng có yêu cầu huỷ các thông tin đã cung cấp.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

TRÙM FOOD cam kết bảo đảm an toàn các thông tin mà khách hàng đã đăng ký và cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi và mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Tất cả chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng cam kết sẽ thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Đảm bảo khách hàng hài lòng và tin tưởng về độ bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng các dịch vụ của công ty.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng với những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức trumfood.vn và APP đặt mua hàng TRÙM FOOD. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tại những website hoặc địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.