Dồi Sụn Nướng

200.000 

  • Quy cách: Đóng bì 500gr/ 5-6 khúc.
  • HSD: 3 tháng.
  • Giá lẻ: 200.000/kg.
  • Giá sỉ: 120.000/kg.
  • Thành phần: Thịt heo, sụn heo, cà rốt, hành tây, rau thơm, gia vị…
  • Hướng dẫn sử dụng: Rã đông hoàn toàn trước khi chế biến, có thể chiên hoặc nướng.
  • Hướng dẫn bảo quản:
  • Bảo quản ở nhiệt độ 5 độ CCam kết không chất bảo quản.
  • Giá tốt nhất thị trường.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Miễn phí ship trong nội thành TP Hồ Chí Minh (15 km).

Dồi sụn là sự kết hợp độc đáo và mới mẻ từ hai món vốn dĩ rất quen thuộc là dồi lợn và sụn cộng thêm các gia vị hòa quyện vào nhau tạo nên một món ăn thơm ngon, độc đáo. Đây được xem như một món ăn đặc trưng các các gia đình ngoài miền Bắc hay thường được thấy trên bàn nhậu của các bác, các anh. Bởi vì đây là một món ăn ngon kích thích mùi vị khi ăn, hương thơm của dồi sụn nướng tạo cảm giác thèm ăn không dứt dù chỉ mới nếm thử một lần làm nó trở nên phổ biến và không thể vắng mặt trong các bữa ăn hay bàn nhậu.

Đặc điểm dồi sụn nướng nhà Trùm Food

Được tuyển chọn, kiểm tra gắt gao từ khâu đầu vào tới khi đến tận tay khách hành, dồi sụn nướng nhà Trùm Food được làm thủ công từ những nguyên liệu chính như: thịt heo, sụn, rau củ quả … sau đó được nướng chín bằng than hoa, đóng bao hút chân không. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt không chất bảo quản.

Với công thức tuyệt hảo, chúng tôi tạo ra hương vị lạ lẫm riêng biệt đã mang lại nhiều sự yêu thích và quan tâm của nhiều khách hàng trước đó. Mùi vị của dồi sụn nướng thơm lừng, dai giòn sần sật kích thích ngay lần đầu cắn thử là một trong những sản phẩm thu hút giới sành ăn mê mệt.

 

dồi sụn nướng Dồi sụn nướng

Cách làm dồi sụn nướng thơm ngon tại nhà

Bước 1: Làm nhân nhồi dồi

Luộc chín sụn heo, mỡ heo cắt thành miếng nhỏ. Cho lẫn vào băm nhuyễn.

Hành tây cắt hạt lựu. Lạc rang giã nhỏ. Rau húng, rau răm, hành lá cắt nhỏ.

Cho phần sụn và mỡ vừa băm vào chung với thịt lợn xay, rau húng quế, hành tây, lạc rang, rau răm, hành lá, 3 muỗng canh mắm, 3 muỗng canh nước đường, 2 muỗng canh hạt nêm, 2 muỗng canh dầu điều, 2 muỗng canh rượu mai quế lộ, 1 muỗng cà phê tiêu, trộn đều tất cả.

Ướp khoảng 30 – 35 phút cho thấm gia vị.

Bước 2: Nhồi phần nhân sụn vào lòng non

Lòng non sơ chế sạch, lột trái rửa sạch bên trong, dùng chanh, giấm rửa nhiều lần để khử mùi hôi, dùng cán dao cạo qua cho mỏng thành ruột. Buộc chặt 1 đầu lòng, đầu còn lại đặt phễu hoặc dùng đầu chai nhựa để nhồi nhân.

Nhồi nhân vào lòng heo, dồn nhân xuống dưới vừa phải để tránh nhồi quá chặt hoặc quá lỏng.

Sau khi nhồi xong thì dùng chỉ thực phẩm buộc và chia lòng thành từng đoạn nhỏ.

Bước 3: Luộc phần dồi sơ qua nước nóng

Nấu một nồi nước ấm, cho dồi vào luộc khoảng 5 – 7 phút. Trong khi luộc, thấy dồi vừa chuyển màu thì dùng tăm châm vào khúc dồi cho khí hơi bên trong thoát ra, như vậy sẽ làm dồi không bị quá căng và bục ra khi luộc hoặc nướng.

Sau khi luộc vớt dồi ra để nguội và ráo nước, cắt rời từng khúc dồi, lấy que xiên dọc vào từng khúc.

Bước 4: Quạt bếp than để nướng dồi sụn

Chuẩn bị một bếp than đã cháy hồng, đặt dồi lên nướng đếnkhi thấy mùi thơm hấp dẫn, dồi chuyển sang màu nâu đỏ, hơi cháy xém thì đặt vào đĩa.

Dồi sụn được nướng chín dùng kéo cắt từng khoanh tròn, xếp ra đĩa để cả nhà cùng thưởng thức. Bạn nên ăn dồi ngay khi còn nóng, ăn kèm húng quế, rau thơm, chấm mắm mặn hoặc tương ớt để cảm nhận hết mùi vị của món dồi sụn nướng.

dồi sụn nướng

Dồi sụn 

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chế biến món sườn sụn nướng thì hãy đến ngay với nhà Trùm Food. Với kinh nghiệm gia truyền lâu năm, chúng tôi tự tin cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thành cạnh tranh. Vào những buổi xế chiều hay những khoảng thời gian rảnh rỗi cùng bạn bè, người thân quây quần bên nhau, có những xiên dồi sụn nướng xém vàng thơm nức mũi, có ai mà chối từ được cơ chứ!

Cam kết

  • Sản phẩm DỒI SỤN TRÙM FOOD ĐỈNH CAO CỦA HƯƠNG VỊ  NHÀ HÀNG
  • Sản phẩm của TRÙM FOOD được chế biến từ những nguyên liệu TƯƠI SẠCH đảm bào VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
  • Sản phẩm KHÔNG PHỤ GIA ĐỘC HẠI, KHÔNG HÓA CHẤT, KHÔNG HÀNG THE

Bí quyết lựa chọn nguyên liệu làm dồi sụn hấp dẫn nhất

Cách làm dồi sụn nướng thơm ngon, dai giòn tại nhà

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dồi Sụn Nướng”