Chả Sườn Sụn

210.000 

  • Thành phần: Thịt heo, sụn heo, gia vị…
  • Hướng dẫn sử dụng: Rã đông hoàn toàn sản phẩm trước khi chế biến.
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5 độ C.
  • Cam kết không chất bảo quản.
  • Giá tốt nhất thị trường.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Miễn phí ship trong nội thành TP.Hồ Chí Minh (15 km).

Chả sườn sụn hay còn gọi là chả sụn đây là món ăn được nhiều người ưa thích bởi vị ngọt của thịt, vị dai dai giòn giòn sần sật của sụn, hương vị dậy mùi thơm lừng của các gia vị. Là một món ăn độc đáo lạ miệng nhưng vô cùng hấp dẫn, luôn là sự lựa chọn ưu ái của các bữa cơm gia đình, hay là mồi nhậu của các anh. Nguyên liệu chính đó là sườn sụn heo, thêm tí gia vị cho đậm đà làm nên nét riêng và một phá cách mới trong ẩm thực của những người con làng nghề Giò Chả Ước Lễ.

Thành phần chả sườn sụn 

Thịt lợn, sườn sụn non, nước mắm, mì chính, hỗn hợp muối, phụ gia 

Chỉ tiêu chất lượng: HL Protein ≥10%, HL Lipit ≥ 18%

Hướng dẫn sử dụng: Xả đông đá, chiên vàng và chế biến các món tùy thích

Hạn sử dụng và bảo quản: 30 ngày ở nhiệt độ từ -0°C > -5°C; 6 tháng ở nhiệt độ từ -10°C > -12°C

chả sườn sụn chiên

Chả sườn sụn

Cách Làm Chả Sụn Thơm Giòn Sần Sật Cực Dễ Tại Gia

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 400g thịt thăn heo
  • 150g thịt sụn
  • 150g mỡ phần
  • 10g bột quế
  • 1 muỗng nhỏ hạt điều đỏ
  • Gia vị: hạt nêm, mắm, bột ngọt, dầu ăn

Các bước tiến hành làm chả sụn

Bước 1: Sơ chế và trộn nguyên liệu

  • Thịt thăn thái nhỏ, mỡ phần thái hạt lựu cho chung vào 1 tô lớn, ướp vào đó một muỗng nước mắm, một ít tiêu, bột ngọt, hạt nêm. Ướp khoảng 5 phút sau đó cho vào máy xay nhuyễn.
  • Sụn cắt mỏng sau đó cho vào máy xay nhưng không xay nhuyễn như phần thịt, canh đến khi phần sụn có dạng hạt nhỏ thì tắt máy, làm sao vẫn có thể nhìn thấy phần sụn trắng lẫn trong thịt là được. Đây là khâu khá quan trọng vì nếu bạn xay quá kĩ thì món chả sẽ mềm, không có độ giòn, còn sụn quá to chả sẽ lợn cợn vì sụn bị cứng.
  • Trộn tất cả phần thịt, sụn vừa xay cho thật đều rồi nêm thêm một ít hạt nêm, tiêu, bột ngọt để ướp tiếp cho ngấm đều.

Bước 2: Chế biến

  • Chuẩn bị một cái khuôn để hấp chả. Cho hết hỗn hợp vào khuôn, độ dày hay mỏng của chả tùy theo ý thích của bạn và sau đó hấp cách thủy với lửa nhỏ và nên để hấp sôi trong khoảng 15 đến 20 phút.
  • Sau khi chả chín bạn tiến hành chiên chả sụn.
  • Cho chảo dầu lên bếp, khi dầu hơi nóng thì cho hạt điều vào phi lấy màu. Vớt hạt điều ra và bắt đầu cho chả sụn vào chiên. Chú ý chiên bằng lửa nhỏ và chiên đến khi vàng đều hai mặt là được.
  • Chả sau khi chiên vàng thì vớt ra, để thấm bớt dầu cho nguội hẳn rồi cắt miếng vừa ăn.

Thật đơn giản để làm ra miếng chả sườn sụn thơm ngon đúng không mọi người, tuy nhiên thời gian không cho phép bạn làm điều đó chính vì thế nếu bạn quá bận rộn thì hãy lựa chọn nhà Trùm Food để nhận ngay miếng chả sườn sụn chế biếng sẳn để có thể thưởng thức ngay nhé. Trùm Food đảm bảo về độ uy tín, vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm đối với mọi người.

Cam kết

  • Sản phẩm SƯỜN SỤN TRÙM FOOD chuẩn vị nhà hàng, ĐỈNH CAO VỀ HƯƠNG VỊ và AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
  • Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu sạch, đã hấp chín, hút chân không và đóng gói cẩn thận
  • Sản phẩm của TRÙM FOOD nói KHÔNG với CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG HÀN THE, KHÔNG PHỤ GIA ĐỘC HẠI

>> Cách làm chả sụn thơm giòn sần sật đơn giản tại nhà

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chả Sườn Sụn”