Heo Giả Cầy

185.000 

  • Thành phần: thịt heo- mắm tôm- riềng- gia vị.
  • Hướng dẫn sử dụng: Rã đông hoàn toàn và đem hấp cách thuỷ lại.
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5 độ C.
  • Cam kết không chất bảo quản.
  • Giá tốt nhất thị trường.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Miễn phí ship trong nội thành TP Hồ Chí Minh (15 km).

Thịt giả cầy là món ăn dân dã được nhiều người yêu thích bởi chính vị đậm đà, hương thơm khó cưỡng. Món ăn này mặn mà nhờ các loại gia vị, vì vậy rất thích hợp sử dụng vào những ngày mưa, se lạnh. 

Là món ăn phổ biến ở nhiều vùng miền của cả nước. Món ăn này được làm từ giò heo. Giò heo được tẩm ướp các loại gia vị khiến món ăn cho hương vị gần tương tự thịt cầy. Vì vậy, món ăn này có tên gọi là “giả cầy”. Với cách chế biến độc đáo này, thực đơn hằng ngày của bạn được bổ sung món thịt giả cầy bên cạnh những món quen thuộc như thịt heo kho tàu, thịt heo luộc, thịt heo chiên nước mắm.

NGUYÊN LIỆU 

  • Chân giò
  • Hành tím, sả : băm nhỏ
  • Đường , bột ngọt, mắm tôm, bột nghệ , nước mắm
  • Riền
  • Mẻ

Heo giả cầy

Giả cầy

CÁCH LÀM HEO GIẢ CẦY

KHỬ MÙI HÔI CHÂN GIÒ

Đây là bước quan trọng trong cách làm thịt giả cầy, để giúp thịt được tươi tự nhiên và thơm hơn khi chế biến. Bạn nên lựa chọn những chân giò heo tươi, có thớ thịt đỏ hồng và không bị nhớt thì đó là thịt heo ngon.

Sau đó, bạn cạo lông trên chân giò sạch sẽ và rửa qua nước muối để khử mùi hôi chân giò. Nếu chân giò vẫn còn hôi thì bạn có thể luộc sơ qua một nước trước khi chế biến.

Tiếp đến, bạn mang chân giò thui trên lửa rơm hoặc bếp gas để tạo độ dai ở lớp da, thịt sẽ săn chắc hơn. Khi thịt được nướng chín đều, bạn làm sạch chỗ phần thịt bị cháy để chân giò có màu đẹp, tốt cho sức khỏe. Với khi chân giò được thui lên sẽ làm cho da hơi dai dai, vẫn giữ thịt mọng nước bên trong và khử được mùi hôi.

ƯỚP GIA VỊ GIẢ CẦY

Cho chân giờ vào nồi rồi ướp theo công thức nấu giả cầy sau: bột nghệ 1 muỗng, riềng băm nhỏ, hành tím, nước mắm 1 muỗng, đường ½ muỗng, 1 xíu bột ngọt, 1 muỗng mẻ, 1 muỗng mắm tôm. Bạn dùng đũa trộn đều các nguyên liệu này lên và ướp giò trong khoảng 1 tiếng cho ngấm đều gia vị.

Chân giò sẽ lên màu vàng óng đẹp nhờ bột nghệ thấm vào và có mùi thơm đặc biệt từ mắm tôm. Đó là bí quyết ướp thịt giả cầy đậm đà.

CHẾ BIẾN CHÂN GIÒ

Bắc nồi chân giò lên bếp tiến hành xào chân giò đến khi chín. Đến khi măng và giò săn đều, bạn cho thêm một lượng nước vào vừa xấp bề mặt giò và ninh. Khi thấy nước đã sên lại, thịt đã săn thì bạn giảm lửa nhỏ liu riu để gia vị thấm vào chân giò ngon hơn.

Để rút ngắn quá trình ninh, bạn có thể dùng nồi áp suất. Thông thường, khi dùng nồi áp suất bạn chỉ mất khoảng 20-30 phút để giò chín.
Mở nắp vung kiểm tra, khi thấy giò đã chín thì tiến hành nêm nếm lại bằng các loại gia vị để vừa ăn hơn. Sau đó, múc ra bát trình bày và ăn cùng bún, cơm nóng.Heo giả cầy

Heo giả cầy 

Bạn đang phân vân không biết mua sản phẩm thịt giả cầy ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì bạn nên liên hệ ngay với Trùm Food . Sản phẩm bên Trùm Food đáp ứng đủ nhu cầu mà bạn đang cần.

CAM KẾT

  • Sản phẩm HEO GIẢ CẦY TRÙM FOOD chuẩn vị nhà hàng, ĐỈNH CAO VỀ HƯƠNG VỊ và AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
  • Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu sạch, đã hấp chín, hút chân không và đóng gói cẩn thận
  • Sản phẩm của TRÙM FOOD nói KHÔNG với CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG HÀN THE, KHÔNG PHỤ GIA ĐỘC HẠI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Heo Giả Cầy”