Chả Mỡ

210.000 

  • Thành phần: Thịt heo, mỡ heo, gia vị.
  • Rã đông hoàn toàn trước khi chế biến, có thể chiên hoặc nướng.
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5 độ C.
  • Cam kết không chất bảo quản.
  • Giá tốt nhất thị trường.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Miễn phí ship trong nội thành TP Hồ Chí Minh (15 km).

Nhắc đến chả mỡ ta lại nhớ đến hương vị thơm ngon nức mũi, vị bùi béo nhưng không ngậy. Chả mỡ còn là nguyên liệu tạo ra những món ăn thơm ngon của gia đình.

Chả mỡ là một món ăn đặc sản của Hà Nội, với hương vị đặc biệt làm biết bao nhiêu người mê mẫn. Nào hãy cùng nhà Trùm Food khám phá xem chả mỡ ngon đúng điệu miền Bắc là như thế nào nhé!

Đặc điểm của chả mỡ

Nghe chả mỡ có vẻ làm cho các bạn cảm thấy ngán và tưởng nó được làm từ mỡ là chủ yếu. Nhưng không chả mỡ nhà Trùm được làm từ 90% thịt heo tươi sạch, 5% mỡ heo và 5% các loại rau và gia vị. Tất cả những nguyên liệu này hòa quyện vào nhau tạo nên một món ăn ngon khó cưỡng. Cắn một miếng vị thơm của thịt heo, beo béo của mỡ, dai mềm ăn rất hao cơm, hoặc ăn kèm với bánh mì là hết sảy. Chả mỡ có hương vị béo thơm nhưng không hề bị ngấy món ăn có thể dùng làm món ăn kèm hoặc ăn riêng đều được.Chả mỡ

Chả mỡ

Cách chế biến chả mỡ

Chả mỡ nướng

Chả mỡ sẽ ngon hơn khi bạn nướng, đầu tiên sau khi mua về bạn lấy giấy bạc gói lại và đặt vào lò nướng trong 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

Trong lúc chờ chả chín, bạn pha hỗn hợp 1 muỗng canh dầu ăn và 1 muỗng canh dầu điều để phết quanh miếng chả trong ngon hơn.

Sau khi hết 15 phút, bạn lấy chả ra và phết lên trên hỗn hợp dầu đều sao cho phủ hết cả 2 mặt. Rồi mang nướng tiếp 5-7 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Sau 7 phút, bạn lấy chả đã nướng ra cắt thành từng miếng vừa ăn là hoàn thành.

Món chả mỡ thơm ngon, có màu sắc bắt mắt khiến bạn phải cồn cào và không thể nào cưỡng lại được. 

Chả mỡ chiên

Để có một miếng chả mỡ giòn, đúng vị và thơm ngon chúng ta nên chiên chả mỡ ngập dầu khoảng 5 – 7 phút, vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu, cuối cùng là thưởng thức cùng với tương ớt hoặc nước mắm.

Chả mỡ cũng giống như những loại chả khác. Bạn có thể ăn liền hoặc chế biến thành nhiều món ăn khác như chả mỡ kho thịt gà gừng sả, chả mỡ xào cà tím, chả mỡ chiên,… Hoặc có thể ăn cùng bún tươi, mì gói, xôi,…

Chả mỡ chiên

Chả mỡ chiên

Chả mỡ là một món ăn ngon không thể thiếu trong những bữa ăn. Nó luôn giữ vai trò quan trọng tạo nên hương vị tuyệt vời cho gia đình bạn. Bạn có thể học cách làm chả mỡ hoặc chọn đến với nhà Trùm để có ngay sản phẩm trên tay và thưởng thức nhé, chúng mình cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng sản phẩm.

Cam kết

  • Sản phẩm CHẢ MỠ TRÙM FOOD chuẩn vị nhà hàng, ĐỈNH CAO VỀ HƯƠNG VỊ và AN TOÀN CHO SỨC KHỎE!
  • Chả mỡ của TRÙM FOOD đảm bảo ăn là mê!
  • Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu sạch, đã hấp chín, hút chân không và đóng gói cẩn thận
  • Sản phẩm của TRÙM FOOD nói KHÔNG với CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG HÀN THE, KHÔNG PHỤ GIA ĐỘC HẠI

Chả mỡ bao nhiêu calo? Ăn chả mỡ có mập không?

Cách làm chả mỡ chiên không ngấy thơm ngon bổ dưỡng tại nhà

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chả Mỡ”