Chả lụa

250.000 

  • Quy cách: Đóng bì 500gr/miếng.
  • HSD: 3 tháng.
  • Giá lẻ: 250.000/kg.
  • Giá sỉ: 150.000/kg.
  • Thành phần: Thịt heo, mỡ heo, gia vị…
  • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5 độ C
  • Cam kết không chất bảo quản.
  • Giá tốt nhất thị trường.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Miễn phí ship trong nội thành TP.Hồ Chí Minh (15 km).

Tự hào là một món ăn truyền thống mang đậm chất truyền thống của Việt Nam, chả lụa đã trở thành một phần quen thuộc không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt Nam và được xem như một biểu tượng của hương vị quê hương. Hôm nay, cùng Trùm khám phá xem chả lụa có gì đặc biệt nha!

Chả lụa được làm từ gì?

Chả lụa hay còn được gọi là giò lụa, giò chả được làm từ những nguyên liệu khá gần gũi và quen thuộc như thịt nạc heo, mỡ heo và gia vị,… được gói trọn trong lá chuối và sau đó đem đi hấp chín.

Với vị ngọt của thịt, mùi thơm lừng của gia vị và độ sần sật đặc trưng của chả lụa đã khiến rất nhiều tín đồ ẩm thực không thể cưỡng lại được với món ăn này. Chả lụa thường được dùng ăn kèm với bánh mình thêm ít muối tiêu hoặc làm món đồ nguội trên bàn tiệc nhậu cũng phải gọi là hết sẩy. 

chả lụa chất lượng

Chả lụa món đồ nguội hấp dẫn cho người sành ăn

Cách chọn mua chả lụa ngon

Muốn thưởng thức món chả lụa thơm ngon, chuẩn vị không hàng the thì bạn có thể tham khảo các mẹo sau đây:

  • Chọn nhà cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Có bao bì, nhãn dán, hạn sử dụng rõ ràng.
  • Chả lụa ngon thường có màu trắng phớt hồng nhẹ, khi cắt bề mặt miếng chả lụa có nhiều lỗ khí, bạn chạm vào miếng chả sẽ có độ mịn, đàn hồi và hơi ẩm.
  • Chả lụa ngon thường có mùi thơm dịu nhẹ của thịt và gia vị pha lẫn vào đó là mùi hương thoang thoảng của lớp lá chuối bên ngoài. Khi ăn sẽ có vị thơm ngọt, dai giòn, mềm mềm nhưng không bở
  • Tuyệt đối không dùng chả có phần lá chuối bên ngoài bị mốc hoặc bị chảy nhớt hay có mùi lạ vì khả năng cao là chả lụa đã bị hư.

Chả lụa bao nhiêu 1 kg

Tùy vào thành phần nguyên liệu làm ra mà chả lụa có nhiều loại giá khác nhau. Với sản phẩm chả lụa tại nhà Trùm Food được làm từ 100% thịt heo tươi và gia vị, không hàng the, không chất bảo quản rất thơm ngon và an toàn cho người sử dụng.

Mỗi 1 kg chả lụa có giá sỉ là 150.000 đồng và 250.000 đồng cho giá lẻ.

Chả lụa

Chả lụa bao nhiêu 1kg

Cách bảo quản chả lụa được lâu

Bỏ túi 2 mẹo bảo quản dưới đây để có thể thường thức chả lụa được thơm ngon như mới mua về nhé!

Cách bảo quản chả lụa khi không có tủ lạnh

  • Thời gian sử dụng chỉ từ 1- 2 ngày.
  • Những vùng có khí hậu mát mẻ (se lạnh) thì bạn chỉ cần bọc đầu của khoanh chả lụa vừa cắt lại là xong.
  • Còn vùng có khí hậu nóng thì khá dễ bị hư, bạn có thể sử dụng thùng đá thể bảo quản, hoặc để nên thoáng mát. 

Chả lụa ngon

Chả lụa vuông Trùm Food

Cách bảo quản chả lụa bằng tủ lạnh

  • Thời gian sử dụng 4-6 ngày trong ngăn mát và 10-20 ngày trong ngăn đá.
  • Bạn nên bọc kĩ chả lụa trước khi bỏ vào tủ lạnh để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và có thể giữ được trọn hương vị của món ăn này nhé.

Mẹo ăn chả lụa ngon mà không phải ai cũng biết:

  • Sau khi cắt chả lụa xong bạn cho đĩa chả lụa vừa cắt vào ngăn mát tủ lạnh tầm khoảng 10 -15 phút và lấy ra ăn. Với cách làm này chả sẽ trở nên giòn và dai hơn, đặc biệt là lạnh lạnh ăn cực kì cuốn luôn. 

Chả lụa dai giòn

Sản phẩm chả lụa Trùm Food

Mua chả lụa ở đâu chất lượng

Trùm Food đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ chả lụa uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, Trùm Food luôn tạo ra những sản phẩm sạch, an toàn, đậm đà hương vị gửi đến khách hàng. Và khi mua hàng bên Trùm bạn còn có được nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn khác nữa.

Qua bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm chả lụa cũng như cách chọn chả lụa ngon cho gia đình của mình. Và nếu bạn đang do dự tìm một nguồn chả lụa chất lượng thì hãy liên hệ với Trùm nhé! 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chả lụa”