Chân gà sốt thái

Liên hệ

  • Thành phần: Chân gà, đường, chanh, tương ớt, gia vị ,….
  • Hướng dẫn sử dụng: Rã đông hoàn toàn trước khi chế biến, có thể chiên hoặc nướng.
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5 độ C.
  • Cam kết không chất bảo quản.
  • Giá tốt nhất thị trường.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Miễn phí ship trong nội thành TP.Hồ Chí Minh (15 km).

Chân gà sốt thái Trùm Food là một món ăn vặt thần thánh làm mê mẩn rất nhiều tín đồ ẩm thực. Chính cái vị chua chua, cay cay, thơm thơm kích thích sự thèm ăn và tạo cảm giác dễ ghiền cho những người thưởng thức. 

Đặc điểm của chân gà sốt thái

Thành phần chính của chân gà sốt thái Trùm Food bao gồm: chân gà, đường, tương ớt, và một số gia vị. Tất cả những nguyên liệu này hoài quyện vào nhau tạo nên một món ăn không chỉ có màu sắc bắt mắt mà còn vô cùng thơm ngon bổ dưỡng. Đố ai có thể cưỡng lại được vị chua cay, mặn ngọt cùng với độ sần sật của chân gà. Cắn một cái nó ngon, nhai một cái nó đã, chấm thêm nước chấm độc quyền bên Trùm Food nữa là hết sẩy. Ăn hoài không chán, càng ăn càng cuốn hút hơn bao giờ hết.

chân gà sốt thái

Chân gà sốt thái ăn với nước chấm thần thánh

Cách bảo quản chân gà sốt thái

Với độ ngon của chân gà sốt thái, ai cũng muốn thủ sẵn ở nhà vài hủ để ăn cho đã cơn thèm. Nhưng làm thế nào để bảo quản chân gà được lâu không mất đi độ thơm ngon mà vẫn an toàn cho sức khỏe. Hãy cùng Trùm theo dõi phần dưới đây nhé!

Bảo quản chân gà sốt thái trong tủ lạnh

chân gà sốt thái

Chân gà sốt thái thơm ngon chuẩn vị

Trước tiên bạn phải chuẩn bị một lọ thủy tinh có nắp đậy kín. Sau đó cho chân gà sốt thái vào đậy nắp chặt lại và để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngăn đông tủ lạnh. Tốt nhất nên để vào ngăn đông tủ lạnh vì bảo quản ngăn đông bạn có thể sử dụng chân gà đến 1 tháng. Còn ngăn mát thì khoảng 2 ngày.

Lưu ý: Không được dùng hộp nhựa vì chất nhựa có thể tiết ra gây ảnh hưởng cho sức khỏe người tiêu dùng. Và nên đậy nắm thật chặt tránh những mùi thực phẩm khác bám vào hoặc mùi chân gà sốt thái bám vào các sản phẩm khác.

chân gà sốt thái

Chân gà sốt thái

Bảo quản chân gà sốt thái trong điều kiện thường

Trường hợp nhà không có tủ lạnh bạn nên dùng món chân gà trong một ngày. Vì khi để lâu có thể sẽ sinh ra nhiều vi khuẩn gây hại. Nên để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Lưu ý: Dùng lọ thủy tinh hoặc hộp có nắp đậy tránh côn trùng bay vào. 

Lợi ích của việc ăn chân gà sốt thái

Chân gà sốt thái của Trùm Food không chỉ là món ăn vặt đang nằm trong TOP thịnh hành về món ăn vặt ngon nhất, mà còn là món ăn cực kỳ tốt cho sức khỏe và giàu giá trị dinh dưỡng.

chân gà sốt thái

Chân gà sốt thái Trùm Food

  • Chân gà sốt thái là nguồn cung cấp lượng Collagen dồi dào, giúp thay thế tế bào chết làm trẻ hóa da, tăng cường quá trình trao đổi chất và sản sinh ra nhiều hồng cầu.
  • Chân gà sốt thái chưa rất nhiều canxi và protein giúp giảm nguy cơ gây loãng xương, chữa lành vết thương nhanh chóng.
  • Đặc biệt chân gà sốt thái còn có nhiều khoáng chất như đồng, kẽm, magie, phốt pho,… rất tốt cho hệ miễn dịch.

Cam kết

  • Sản phẩm CHÂN GÀ SỐT THÁI của TRÙM FOOD luôn là đỉnh cao của hương vị, rất an toàn và bổ dưỡng cho người tiêu dùng.
  • Sản phẩm CHÂN GÀ SỐT THÁI được làm từ những nguyên liệu tươi sạch 100% đảm bảo độ giòn ngọt tự nhiên cho người thưởng thức.
  • Sản phẩm của TRÙM FOOD luôn có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sản phẩm của TRÙM FOOD luôn nói KHÔNG với PHỤ GIA ĐỘC HẠI, HÓA CHẤT, HÀNG THE,…

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chân gà sốt thái”