Chả Ram Nhân Thịt

150.000 

  • Quy cách: Đóng hộp 500gr.
  • HSD: 3 tháng.
  • Giá lẻ: 150.000/kg.
  • Giá sỉ: Liên hệ 0901 312 004.
  • Thành phần: Thịt heo, cà rốt, rau, gia vị….
  • Hướng dẫn sử dụng: Rã đông hoàn toàn trước khi chế biến, có thể chiên hoặc nướng.
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5 độ C.
  • Cam kết không chất bảo quản.
  • Giá tốt nhất thị trường.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Đơn sỉ từ 1.500.000 đồng/tổng đơn.
  • Đơn lẻ giao trong thành phố từ 0,5kg.
  • Đơn lẻ giao tỉnh từ 5kg.
  • Free ship đơn từ 500.000 đồng trong thành phố.
  • Hàng nhận trong ngày nếu đặt trước 9h.

Chả ram thịt là món ăn đặc trưng không thể thiếu trong bữa ăn của người dân Việt Nay. Mặc dù là món ăn dân dã nhưng vẫn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng và thơm ngon vô cùng. Để sở hữu ngay món ngon đặc trưng này bạn có thể liên hệ ngay đến Trùm Food nhé. 

Cách làm chả ram

Để thưởng thức món chả ram thơm ngon chuẩn vị thì bạn cần chọn những nguyên liệu sau:

Nguyên liệu làm chả ram

  • Thịt heo bằm
  • Nấm mèo
  • Khoai môn
  • Lá ram
  • Miến
  • Cà rốt
  • Hành lá

Các bước tiến hành làm chả ram

Chả ram nhân thịt

Chả ram thịt vàng giòn thơm ngon

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm chả ram

  • Ngâm miến vào nước, nấm mèo vào nước sôi để cho chúng được mềm và nở ra, băm hoặc xoay nhuyễn chúng. 
  • Khoai môn gọt vỏ và sau đó cắt nhỏ ra.
  • Chúng ta trộn đều thịt heo bằm, miến, nấm mèo, khoai môn, hành tím, nước mắm, tiêu.

Bước 2: Cuốn chả ram

  • Lấy một miếng lá ram trải ra. Cho hỗn hợp đã được trộn đều vào lá ram với lượng vừa phải và cuộn chả giò chặt tay, đẹp mắt. 
  • Cuối cùng chiên chả ram và thưởng thức.

Mẹo chọn chả ram ngon

Chả ram là món ăn quen thuộc, được yêu thích nhờ vỏ giòn tan và nhân bên trong đậm đà. Để thưởng thức chả ram ngon thì dưới đây là mẹo giúp bạn chọn chả ram chuẩn nhất nhé.

  1. Kiểm tra màu sắc của nhân:
    • Chả có màu cam ngà ngà đặc trưng của lá ram, phần nhân thơm mùi thịt và rau củ, không có mùi lạ, nếu có nguyên nhân là do không còn tươi mới nữa.
  2. Chọn chả ram được cuốn đều tay và chắc:
    • Chả ram cuốn chắc tay sẽ giữ được hình dáng khi chiên và không bị bung ra. Độ dài và kích thước các cuốn đều nhau cũng giúp dễ dàng chiên chín đều.
  3. Mua từ thương hiệu uy tín:
    • Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nên mua chả ram từ các nhà sản xuất uy tín như Trùm Food để có những cuốn chả ram chất lượng nhiều giá trị dinh dưỡng nhé!

lá ram

Lá ram để cuốn chả ram 

Ăn chả ram có tốt không?

Chả ram làm món ăn mang ngon chứa nhiều giá trị dinh dưỡng mà không phải ai cũng biết:

  • Cung cấp nguồn năng dồi dào:
    • Chả ram có phần nhân thịt chứa nhiều protein, rau củ chứa nhiều vitamin và chất xơ rất cần thiết cho các hoạt động và sự phát triển của cơ thế.
  • Tuy nhiên, cần kiểm soát lượng dầu mỡ:
    • Vì chả ram thường chiên ngập dầu, nên nếu ăn quá nhiều có thể gây dư thừa chất béo. Tốt nhất là kết hợp với rau sống để cân bằng dinh dưỡng.
  • Không nên ăn quá thường xuyên:
    • Để bảo vệ sức khỏe tim mạch và hệ tiêu hóa, nên ăn chả ram ở mức độ vừa phải và chọn các loại dầu tốt cho sức khỏe khi chiên.

Chả ram làm món gì ngon?

Để thưởng thức chả ram một cách thơm ngon và bài bản thì bạn nên bỏ túi hai món ăn ngon và dễ làm này nha

CHẢ RAM NHÂN THỊT

Chả ram chiên siêu giòn

Chả ram chiên

Chả ram chiên là món ăn rất dễ chế biến. Bạn chỉ cần bắc chảo lên và cho đâu ăn vào. Đợi dầu ăn sôi thì cho chả ram vào chiên, đến khi vàng đều thì bạn gắp ra và thưởng thức. Chả ram chiên mà ăn kèm với tương ớt, hoặc kèm ít bún, ít rau gói chung với bánh tráng chấm vào nước mắm chua ngọt nữa là hết sẩy.

Cách chiên chả ram giòn bằng nồi chiên không dầu

  • Trước tiên bạn làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 3 phút.
  • Để chả giò lên khay nồi và bôi mỏng 1 lớp dầu lên chả ram.
  • Khi nồi chiên đã được làm nóng bạn cho chả ram vào và để nhiệt độ 200 độ C trong vòng 5-8 phút sau đó lấy ra trở bề và để vào khoảng 3-5 phút nữa bạn kiểm tra xem nó vàng đều là thưởng thức được.
  • Với cách làm này bạn sẽ thưởng thức chả ram giòn hơn và ngon hơn.

Chả ram giòn rùm rụm thơm ngon khó cưỡng

Chả ram món ăn truyền thống của Việt Nam

Bún chả ram

Bún chả ram là một món ăn khá phổ biến trong nền ẩm thực Việt Nam. Vị thơm ngon, giòn rụm, béo bùi kết hợp với bún, nước mắm chua ngọt ăn vào là hết sẩy. Món này chuyên dùng để ăn sáng hoặc ăn chiều là bá chấy luôn nha.

Chả ram ăn bún đậu

Một sự kết hợp hoàn hảo mà ít ai có thể nhận ra, đó chính là chả ram làm topping cho mẹt bún đậu. Hương vị ngọt thơm, giòn rùm rụm này làm sao mà bỏ qua được, gắp một miếng chấm kèm với chén mắm tôm, ta nói ôi thôi ngon khó cưỡng lắm luôn.

Chả ram giá bao nhiêu?

Tùy vào nguyên liệu làm chả ram mà có giá lẻ dao động từ  120,000 – 150,000 VND/kg. Giá càng cao thì chất lượng sản phẩm càng tốt, càng an toàn cho người sử dụng. Còn những sản phẩm có giá thấp hơn có thể họ dùng những nguyên liệu rẻ tiền để tối ưu chi phí.

Cách bảo quản chả ram

Chả ram là một món ăn truyền thống của Việt Nam, được yêu thích bởi vị giòn ngọt, thơm ngon đặc trưng của nó. Tuy nhiên, để giữ cho chả ram được tươi ngon và an toàn cho sức khỏe, cần phải lưu ý về cách bảo quản.

Chả giò thịt thơm ngon giòn rụm

Sản phẩm chả ram của Trùm Food

Bảo quản chả ram trước khi chế biến

Đầu tiên, sau khi mua chả ram về, bạn nên để nó trong túi nilon hoặc hộp kín, đặt trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C. Tránh để chả ram ở nhiệt độ phòng hoặc dưới ánh nắng trực tiếp, vì điều này sẽ làm cho chả mau hỏng và mất đi hương vị.

Nếu bạn muốn bảo quản chả ram trong thời gian dài, hãy đóng gói chúng bằng bao nylon và cho vào ngăn đông của tủ lạnh. Khi sử dụng, hãy lấy ra một phần chả cần dùng và để lại phần còn lại trong tủ lạnh.

Chả ram

Cách bảo quản chả ram 

Bảo quản chả ram sau khi chiên

Sau khi chiên chả ram, bạn nên để chúng nguội hoàn toàn trước khi đóng gói và bảo quản. Nếu chả ram vẫn còn nóng, đóng gói nó trong bao nylon hoặc hộp kín sẽ gây ra hơi nước và dẫn đến sự mất giòn của chả ram.

Sau khi chả ram đã nguội hoàn toàn, bạn có thể đóng gói chúng bằng bao nylon hoặc hộp kín, sau đó cho vào tủ lạnh. Bảo quản chả ram trong tủ lạnh giúp giữ cho chúng tươi ngon và không bị nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, hạn chế thời gian bảo quản ở nhiệt độ thấp để tránh làm mất đi độ giòn của chả.

Chả ram nhân thịt

Chả ram thơm ngon 

Chả ram mua ở đâu tphcm

Nếu bạn còn đang loay hoay khi phải tự tay chế biến món chả ram thì với chả ram nhân thịt đã được chế biến sẵn bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bữa ăn gia đình, hay chiêu đãi bạn bè, người thân. Liên hệ Trùm Food để có được giá mua tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và bạn có thể thưởng thức được ngay món chả ram thơm ngon này.

Trùm Food luôn tự tin về chất lượng và uy tin của các sản phẩm mà mình cung cấp. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều nhận được sự hài lòng về mức độ thơm ngon và an toàn.

Chả ram nhân thịt

Sản phẩm chả ram của Trùm Food

Qua bài viết trên giúp bạn biết thêm về món chả ram thơm ngon trong nền ẩm thực nước nhà mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn bận quá không làm được món chả ram thì hãy liên hệ với Trùm để thưởng thức nha!

Cam kết

  • Sản phẩm CHẢ RAM NHÂN THỊT TRÙM FOOD là ĐỈNH CAO CỦA HƯƠNG VỊ
  • Sản phẩm được làm từ nguyên liệu TƯƠI SẠCH đảm bảo AN TOÀN THỰC PHẨM
  • Sản phẩm KHÔNG TẨM HÓA CHẤT, KHÔNG PHỤ GIA ĐỘC HẠI, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG HÀNG THE

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chả Ram Nhân Thịt”