Sản xuất nguyên liệu bún đậu theo yêu cầu tại TP HCM

bún đậu

Trong thời đại ngày nay, khi ẩm thực đang trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày, việc tập trung vào chất lượng và sự độc đáo trong mỗi thành phần món ăn trở nên ngày càng quan trọng. Và nguyên liệu làm bún đậu cũng thế, việc sản xuất theo yêu cầu không chỉ đảm bảo chất lượng, an toàn mà còn mang đến hương vị đặc trưng và tạo nên thương hiệu riêng biệt cho quán của bạn.

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm gồm những gì?

bun-dau-mam-tom

Bún đậu mắm tôm gồm những gì

Bún đậu mắm tôm được biết đến là một món ăn hấp dẫn tại vùng đất bắc. Ngày nay đang được bày bán phổ biến trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì thế một mẹt bún đậu cơ bản thường có chả cốm, đậu hũ, bún lá, nem chua rán, dồi sụn,… Không những vậy, ngày nay mọi người thường cải tiến mẹt bún đậu để cho món ăn này trở nên và hấp dẫn hơn. Nên mẹt bún đậu bây giờ có thêm rất nhiều topping hấp dẫn như chả giò, chả ram, chả cua, chả ốc Kinh kỳ, lòng heo,… Nhưng những hương vị này cũng khá chung chung ít có sự khác biệt riêng vì thế việc sản xuất nguyên liệu bún đậu nhận dạng thương hiệu đang trở thành xu hướng của thời đại.

Mẹt bún đậu siêu thơm ngon

Mẹt bún đậu mắm tôm ngày nay

Lợi ích của việc chọn sản xuất bún đậu theo yêu cầu

Tạo nên một sự độc đáo, nổi bật và thương hiệu riêng biệt

 • Khách hàng có thể điều chỉnh các yếu tố như hương vị, màu sắc, và độ kích thước để đáp ứng yêu cầu cụ thể của thị trường.Từ đó tạo nên một sự  linh hoạt mang đến những thực phẩm mới lạ và nổi bật với hương vị riêng của mình.

Tạo nên một sản phẩm an toàn, chất lượng dễ kiểm soát

 • Quá trình sản xuất nguyên liệu theo yêu cầu giúp đảm bảo chất lượng và an toàn dinh dưỡng, vì người sản xuất có thể chọn lựa nguồn nguyên liệu chất lượng cao và kiểm soát quy trình sản xuất một cách chặt chẽ.
 • Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ giúp đảm bảo an toàn thực phẩm, giảm nguy cơ vi khuẩn hoặc các vấn đề sức khỏe khác.

Chả cốm vuông

Sản xuất chả cốm theo yêu cầu

Tối ưu hóa chi phí

 •  Sản xuất theo yêu cầu giúp tránh lãng phí do sản xuất hàng loạt lớn mà không có đối tượng tiêu thụ, giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất.

Tăng cường niềm tin từ phía khách hàng

 • Sự minh bạch và khả năng đáp ứng cá nhân hóa giúp tăng cường niềm tin từ phía khách hàng vào sản phẩm và thương hiệu.

Tăng cường trải nghiệm khách hàng

 •  Sự chú tâm vào chất lượng và sự độc đáo trong sản xuất bún đậu có thể tăng cường trải nghiệm ẩm thực của khách hàng, tạo ra ấn tượng khác biệt khi khách hàng thưởng thức.

Tạo ra được sản phẩm có chất lượng cao

 • Sản xuất bún đậu theo yêu cầu đảm bảo mang đến sản phẩm có chất lượng cao vì khách hàng được chọn nguyên liệu và hương vị trong quá trình chế biến. 

ưu đãi của Trùm Food

Trùm Food sản xuất nguyên liệu bún đậu theo yêu cầu

Tại sao nên sản xuất nguyên liệu bún đậu mắm tôm theo yêu cầu

 • Được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm giúp bạn có thể an tâm và kiểm tra thành phần, cách làm cũng như vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm của bạn.
 • Được tham gia điều chỉnh nguyên liệu theo yêu cầu để tạo ra những sản phẩm hợp với địa phương của bạn.
 • Được hỗ trợ thiết kế tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu và mang dấu ấn riêng cho quán của bạn.
 • Được sản xuất bởi bộ phận chuyên sản xuất chả với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những thiết bị sản xuất hiện đại, hợp vệ sinh.
 • Sản xuất nguyên liệu theo yêu cầu bên Trùm Food đảm bảo có tính pháp lý.

Các sản phẩm sản xuất theo yêu cầu bên Trùm Food

Trùm Food chuyên cung cấp và sản xuất các nguyên liệu bún đậu mắm tôm theo yêu cầu khách hàng, uy tín chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với các mặt hàng sản xuất như:

Sản xuất chả cốm theo yêu cầu

Chả cốm, một món ngon truyền thống, đã trở thành biểu tượng của ẩm thực Việt Nam với hương vị đặc trưng và độ giòn và thơm của chả. Để đáp ứng sự đa dạng trong khẩu vị của khách hàng, quá trình sản xuất chả cốm theo yêu cầu đã trở thành xu hướng lựa chọn đáng chú ý.

Sản xuất chả cốm theo yêu cầu tại Trùm Food bạn sẽ được chọn nguyên liệu theo đúng yêu cầu của mình, bạn có thể chọn cốm nhiều hay cốm ít, thịt heo nhiều hay ít và lượng gia vị có thể tùy chỉnh theo đúng sở thích của mình. Bạn muốn chả cốm của mình có độ giòn xốp nhẹ không quá khô và cứng,… Trùm Food sẽ tư vấn và làm theo đúng yêu của bạn.

Chả cốm

Sản xuất chả cốm theo yêu cầu

Không những mang lại sự độc đáo và riêng biệt mà bạn còn có thể kiểm soát được quá trình sản xuất chả đảm bảo cho ra những miếng chả thơm ngon chất lượng chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản xuất nem chua rán theo yêu cầu

Nem chua rán sản xuất theo yêu cầu không chỉ giúp quý khách hàng có một món ăn ngon, mà còn tạo nên một ấn tượng độc đáo khó quên cho người thưởng thức. Bạn có thể chọn nguyên liệu cho món nem chua rán của mình, điều chỉnh hình dạng tùy thích theo yêu cầu. 

Bạn muốn nhiều thịt heo, bì heo nhiều hay ít, tẩm bột chiên giòn hay không,…? Chúng tôi đều đáp ứng cho bạn. Đảm bảo mỗi sản phẩm sản xuất cho bạn đều chuẩn sạch và an toàn.

Nem chua rán

Sản xuất nem chua rán theo yêu cầu

Sản xuất chả giò, chả ram theo yêu cầu

sản xuất chả giò

Sản xuất chả ram theo yêu cầu

Chả giò, chả ram sản xuất theo yêu cầu giúp bạn tạo nên một nét ẩm thực thể hiện sự đẳng cấp và chất lượng của riêng bạn. Bạn muốn chọn những loại thịt chất lượng nhất cho chả giò, chả ram. Bạn muốn thêm khoai nhiều hơn hay gia vị đậm đà hơn để tạo nên sự khác biệt. Trùm Food sẽ sẵn sàng làm hết cho bạn nha!

Chả giò

Sản xuất chả giò theo yêu cầu

Sản xuất ốc nhồi theo yêu cầu

ốc nhồi ống nứa

Sản xuất ốc nhồi ống nứa theo yêu cầu

Ốc nhồi là một món ăn vặt, món nhậu khá hấp dẫn bởi độ ngọt thơm sần sật đặc trưng. Và nếu bạn muốn tạo nên sự khác biệt và đặc trưng riêng trong món ăn của mình. Ốc nồi nhiều tiêu, đậm vị hơn một chút hay tất tần tật các việc làm để cho món ốc nhồi hấp dẫn hơn thì Trùm vẫn làm hết nha. Đặc biệt bạn có thể kiểm soát và kiểm tra tiến độ sản xuất của sản phẩm bất cứ lúc nào! Trùm đảm bảo sẽ tạo ra những phần ốc nhồi thơm ngon ưng ý nhất cho bạn!

Ốc bươu nhồi thịt

Sản xuất ốc bươu nhồi thịt theo yêu cầu

Sản xuất chả ốc theo yêu cầu

Chả ốc là một món ăn được biết đến với độ sần sật, thơm dai của ốc và vị ngọt nhẹ của thịt heo, rất hấp dẫn khi ăn kèm với bún đậu hoặc lẩu. Và nếu bạn muốn tạo nên một hương vị chả ốc riêng biệt cho quán hoặc cho hoạt động kinh doanh của mình thì hãy liên hệ ngay với Trùm Food nhé. Thêm nhiều ốc cho chả hoặc giảm bớt lượng gia vị hay thêm ít rau tía tô cho thêm phần đặc trưng và tất tần tật Trùm Food sẽ sẵn sàng làm cho bạn.

Chả ốc Trùm Food

Sản xuất chả ốc theo yêu cầu

Sản xuất chả sụn theo yêu cầu

Vị sần sật của chả sụn đố ai có thể cưỡng qua được món ăn hấp dẫn này. Với đơn chả sụn vuông bên Trùm làm cho khách vừa đẹp mắt và tiện lợi dễ dàng cắt thành từng miếng để bày trí lên thức ăn thì bạn còn do dự gì mà không đặt nay một đơn chả sụn đi nào. Trùm Food sẽ làm hài lòng với mọi yêu cầu của bạn. Sẵn sàng cho bạn chọn nguyên liệu, gia vị, sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ tư vấn cùng bạn trong mọi công đoạn sản xuất.

Chả sụn Trùm Food

Sản xuất chả sụn theo yêu cầu

Sản xuất chả mực theo yêu cầu

Hiện nay chả mực có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng và thậm chí là hàng the có trong sản phẩm làm cho bạn phải đau đầu và không an tâm khi mua và kinh doanh sản phẩm nhiều giá trị tiềm năng này. Nhưng đừng lo hãy liên hệ với Trùm để có những sản phẩm chả mực ưng ý nhất nhé! Hợp tác với Trùm sản phẩm sẽ được làm theo đúng với yêu cầu của bạn và bạn có thể kiểm soát trong suốt quá trình sản xuất.

Chả mực

Sản xuất chả mực theo yêu cầu

Sản xuất dồi sụn theo yêu cầu

Dồi sụn là một món ăn được biết đến với một mùi thơm đặc trưng siêu cuốn hút cùng sần sật thơm ngon được làm từ thịt, sụn heo và rau củ. Đặc biệt được làm từ 100% ruột heo tươi không có collage nên đảm bảo mang đến một hương vị trọn vẹn nhất. Và nếu bạn muốn tạo nên một hương vị dồi sụn khác biệt cho hàng quán của mình, bạn muốn lượng sụn heo nhiều, ít rau củ hay tất tần tật mọi thứ kể chả bạn muốn làm dồi sụn hấp hay dồi sụn nướng thì bên Trùm vẫn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

sản xuất dồi sụn

Sản xuất dồi sụn

Sản xuất nguyên liệu bún đậu mắm tôm theo yêu cầu ở đâu chất lượng

Nhắc đến cung cấp hoặc sản xuất theo yêu cầu nguồn nguyên liệu bún đậu mắm tôm là không thể nào không nhắc đến Trùm Food. Trùm Food là đơn vị cung cấp và sản xuất bún đậu đi đầu và nổi bật với chất lượng và sự đa dạng sản phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Trùm Food không chỉ chú trọng đến việc chọn lựa nguyên liệu tươi ngon mà còn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Nên mỗi sản phẩm mà Trùm làm ra đều được chế biến một cách kỹ lưỡng, đảm bảo đủ vị đậm đà thơm ngon.

quy mô công ty

Xưởng sản xuất nguyên liệu bún đậu theo yêu cầu

Đặc biệt bên Trùm còn có đội ngũ chăm sóc  khách hàng rất nhiệt tình và chuyên nghiệp và sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. Không những vậy, Trùm Food còn là một nhà cung cấp và sản xuất theo yêu cầu được nhiều người tin cậy với những ưu đãi hấp dẫn.

Mua nguyên liệu bún đậu ở đâu có nhiều ưu đãi

Trùm Food đơn vị cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

 • Tặng 1000 khăn lạnh cho khách nhập hàng trong lần đầu tiên.
 • Tặng công thức pha mắm tôm chấm bún đậu độc quyền.
 • Hướng dẫn cách tính giá mẹt bún đậu.
 • Miễn phí vận chuyển và bao cước cho đơn hàng.
 • Chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh từ việc mua dụng cụ đến việc tính giá mẹt bún đậu mắm tôm.
 • Thiết kế menu và khăn lạnh theo yêu cầu miễn phí.
 • Hỗ trợ khăn lạnh với giá siêu rẻ.
 • Phi lợi nhuận một số sản phẩm cho khách hàng.
 • Hàng hóa đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

7 điều tuyệt vời khi hợp tác cùng trùm food

Sản xuất nguyên liệu bún đậu theo yêu cầu được ưu đãi gì?

Nhanh tay liên hệ với Trùm Food để có những sản phẩm thơm mới độc lạ tạo nên hương vị riêng biệt cho quán bún đậu của mình thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *