Thịt bún chả ướp sẵn – Thịt băm – thịt ba chỉ ướp sẵn món bún chả Hà Nội

ba rọi ướp sẵn

Bún chả là món ăn xuất xưa từ miền Bắc và cực kỳ nổi tiếng ở Hà Nội. Là món ăn được cựu tổng thống mỹ Obama lựa chọn khi ghé thăm Việt Nam. Từ đó bún chả Hà Nội còn được gọi là Bún chả Obama.

Món bún chả Hà Nội bao gồm những gì?

bún chả Hà nội

Món bún chả Hà Nôi thơm ngon với thịt, bún và rau thơm

Món bún chả Hà Nội chuẩn vị cần phải có:

Bún tươi

Phần thịt gồm:

Thịt ba chỉ nướng

Thịt băm nướng

Nước mắm bún chả

Đồ chua ăn kèm được làm từ đu đủ xanh và cà rốt.

Rau sống các loại, (xà lách/tía tô/hung quế/hung lủi/diếp cá)

Thịt bún chả ướp sẵn của Trùm Food được làm như thế nào?

Thịt ba chỉ ướp sẵn

ba chỉ ướp sẵn

Thịt ba chỉ ướp sẵn cho món bún chả Trùm Food   

Khi lựa chon thịt ba chỉ làm bún chả cần phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt phải là thịt tươi và có nguồn gốc rõ ràng. Lựa chọn phần thịt nách lợn, hoặc ba, thái mỏng và tẩm ướp gia vị theo công thức gia truyền. Không nên chọn phần thịt nạc hay thịt mông, thịt thăn, bởi các phần này khi nướng sẽ khô và cứng, thịt khi ăn sẽ không ngon miệng.

Đối với thịt ba chỉ trước khi ướp đã được rửa sạch với muối để loại sạch bụi bẩn và mùi hôi, sau đó rửa lại với nước lạnh và để ráo. Khi dùng mọi người chỉ cần cắt miếng vừa ăn và sau đó đem mướng trên bếp than hoa hoặc nồi chiên không dầu. Vậy là bạn đã có món thịt ba chỉ ướp sẵn thơm ngon cho món bún đậu.

Thịt băm bún chả ướp sẵn

ba rọi ướp sẵn

Thịt băm bún chả ướp sẵn 

Phần thịt băm bún chả được làm từ những miến thịt nạc vai tươi ngon, chắc thịt. Nhiều người sẽ nghĩ đã là thịt băm thì thịt nào cũng giống nhau, tuy nhiên, không phải như vậy. Thịt nạc vai được băm nguyễn khi nắn lại miếng chả sẽ chắc chắn hơn so với thịt mông sẽ bị mềm, thịt đùi thì có nhiều sớ sẽ không ngon.

Gia vị nước cốt mắm

Ngoài phần thịt ướp thì nước mắm bún chả là bí quyết giúp món bún chả thành công trọn vẹn. Nước mắm chuẩn vị phải thanh, ngọt nhẹ ở hậu, không mặn, có thể húp được, sử dụng ở trạng thái âm ấm.

Khi mua hàng tại Trùm Food, bạn sẽ được hướng dẫn pha nước mắm bún chả thơm ngon chuẩn vị Hà Thành.

Trùm Food cung cấp thịt bún chả ướp sẵn trên cả nước

ba rọi ướp sẵn

quy cách bao bì thịt bún chả

Thịt bún chả ướp sẵn của Trùm Food gồm thịt ba chỉ và thịt băm, được đóng bì 500g tiện lợi, đã được ướp sẵn, khách hàng đem về chỉ việc nướng lên và sử dụng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vục cung cấp nguyên liệu cho quán bún đậu mắm tôm, Trùm Food tự hào đêm tới những món ăn đậm hương vị Việt, đạt chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu bạn đang có ý định mở quán, đừng ngận ngại liệu hê ngay với Trùm Food để được hướng dẫn từ a tới z. Ngoài ra còn nhận nhiều ưu đãi từ nhà Trùm. Được chia sẻ công thức pha mắm tôm bún đậu, mắm làm bún chả…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *