Bạn đang có ý định mở quán bún đậu mắm tôm và bạn không biết bắt đầu từ đâu. Hãy đến ngay với khóa học bún đậu mắm tôm tại nhà Trùm Food, nơi hướng dẫn tất tần tật mọi kiến thức cho bạn một cách cụ thể và dễ hiểu nhất.
Tạo sao phải học khóa học làm bún đậu
Khóa học làm bún đậu giúp các chủ quán có cái nhìn cụ thể rõ ràng những điều kiện cần và đủ để kinh doanh thành công. Khóa học sẽ giúp bạn không còn bỡ ngỡ những vấn đề trong khi mở quán. Và từ đó giúp bạn tự tin hơn trong các hoạt động kinh doanh của mình.
Nội dung khóa học làm bún đậu
Nội dung khóa học làm bún đậu tóm gọn trong các phần kiến thức dưới đây, bạn cùng Trùm đọc nhé!
Các loại chả ăn kèm bún đậu
Mở quán bún đậu cần nhập những nguyên liệu nào?
Hiện nay có rất nhiều loại topping bún đậu, nhưng nên dùng loại nào để thu hút được nhiều khách hàng? Tất nhiên là bạn phải bắt đầu từ những mẹt theo hương vị truyền thống như chả cốm, thịt chân giò bó, đậu hũ, dồi sụn, nem chua rán,…
Nhưng bạn muốn tạo điểm nhấn hoặc tạo ra những mẹt bún đậu riêng biệt duy nhất cho quán của bạn, thì bạn có thể dùng thêm các loại khác như: chả ram tôm đất, chả cua, chả sụn, chả ốc,…
Pha mắm tôm như thế nào cho ngon?
Mắm tôm còn được mệnh danh là linh hồn của món bún đậu đứng sau nguyên liệu. Một chén mắm tôm ngon bắt vị sẽ kích thích sự thèm ăn của khách và giúp khách ăn bún đậu ngon miệng hơn.
Bí quyết đầu tiên để có một chén mắm tôm hấp dẫn đó chính là mắm tôm phải là mắm ngon. Song song với đó là công thức pha mắm độc quyền chuẩn vị nữa thì thì mới tạo nên hương vị hoàn hảo và “hớp hồn” khách hàng được.
Mua mắm tôm tặng kèm công thức siêu đỉnh ngon miễn chê
Cách chế biến nguyên liệu bún đậu như thế nào cho đúng?
Khi mua nguyên liệu về bạn cần phải biết chế biến sau cho ngon, cho đúng chuẩn và hấp dẫn người ăn cũng là một vấn đề quan trọng cần được chú ý. Chẳng hạn như chiên đậu hũ sao cho vàng giòn lâu, luộc thịt chân giò bó sao cho mềm thơm và không hôi mùi heo.
Hay những cách chiên chả sao cho dầu lâu đen và các sản phẩm được chín đều cùng một lúc,… Tất cả đều có trong khóa học này nhé!
Cách bảo quản sản phẩm để được lâu
Bên cạnh việc chế biến thì việc bảo quản cũng cần phải chú ý nhiều hơn nữa vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng món ăn. Cách bảo quản rau sao cho để được lâu, cách bảo quản đậu hũ nhiều ngày mà không bị chua,…
Hay các mẹo đuổi ruồi, mẹo bảo quản bún, mẹo rửa chén thơm,… Các bạn cũng cần phải biết để kinh doanh mượt mà hơn nhé.
Bảo quản nguyên liệu bún đậu như thế nào cho đúng
Trình bày mẹt bún đậu sao cho hấp dẫn?
Trình bày mẹt bún đậu là một yếu tố khá quan trọng mà các anh chị chủ quán thường bỏ qua. Cách tinh ý để có một mẹt bún đậu đẹp mắt, nhìn nhiều topping và hấp dẫn là bạn sử dụng mẹt vừa với số lượng topping mà bạn cho vào. Mẹt không quá to, quá nhỏ.
Chú ý xếp các sản phẩm đã chiên chín và rau xa nhau vì có thể làm rau bị héo ảnh hưởng đến mẹt bún đậu. Xếp các topping lên mẹt sao cho các topping không chồng lên nhau để cho khách hàng thấy được sự gọn gàng, chỉn chu và mẹt bún đậu của bạn trông sẽ nhiều topping hơn.
Cách trình bày mẹt bún đậu hấp dẫn có thể bạn chưa biết
Cách vận hành quán hiệu quả
Trường hợp quán bạn có thuê nhân viên thì bạn nên có bảng phân công công việc cho từng cá nhân, bộ phận để tránh đùn đẩy trách nghiệm. Và bạn cũng nên đưa ra mức thưởng phạt rõ ràng để nhân viên làm việc tốt hơn nhé.
Trường hợp quán bạn không có nhân viên thì bạn cũng nên viết cho mình một cái lịch trình công việc để tránh làm xót việc trong ngày.
Cách tối ưu chi phí cho quán bún đậu
Việc giảm bớt chi phí cho quán bún đậu là điều mà chủ quán nào cũng muốn biết. Có một vài cách đơn giản nhưng rất thiết thực cho bạn để tiết kiệm chi phí như: Mua hàng thanh lý sẽ giúp giảm 30% – 50% chi phí mua dụng cụ quán.
Phân công công việc rõ ràng cũng sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí thuê nhân viên,…
Dùng hàng thanh lý để tiết kiệm chi phí trong kinh doanh
Cách marketing thu hút quán
Marketing là một yếu tố quan trọng không thế thiếu trong suốt quá trình mở quán. Việc làm chương trình marketing hay sẽ thu hút một lượng khách lớn cho quán của bạn. Nhưng làm không hiệu quả thì quả là hoang phí. Vậy những chiến lược marketing nào thường dùng trong quán bún đậu. Có hết trong khóa học này nha!
Ai nên tham gia khóa học làm bún đậu mắm tôm
Khóa học bún đậu mắm tôm được đông đảo nhiều người quan tâm. Và thành phần chủ yếu là những người bắt đầu hoặc chuẩn bị mở quán bún đậu. Những người không biết mở quán bắt đầu từ đâu, làm gì trước tiên,… thì nên tham gia khóa học này để mở mang tầm mắt nhé!
Những ai nên học khóa học bún đậu mắm tôm
Làm sao để học được khóa học bún đậu mắm tôm
Chỉ cần bạn nhập nguyên liệu tại nhà Trùm Food là bạn sẽ được học khóa học làm bún đậu hoàn toàn miễn phí. Tất tần tật các kiến thức trên và hơn thế nữa, bạn cũng sẽ được nhân viên nhà Trùm hướng dẫn một cái tận tình, đảm bảo ai cũng có thể hiểu và làm được bất kể bạn là ai.
Tại sao nên chọn Trùm Food?
Trùm Food là đơn vị cung cấp sỉ lẻ nguyên liệu bún đậu mắm tôm uy tín chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất trong nghề, Trùm Food luôn tự tin về các sản phẩm mà mình làm ra.
Nguyên liệu để sản xuất luôn tươi mới và được nhập vào buổi sáng sớm để sản xuất ngay trong ngày. Quy trình sản xuất an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cho khách hàng an tâm cạnh tranh với mọi quán của đối thủ.
Bên cạnh đó Trùm còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách nhập hàng
Những ưu đãi hấp dẫn khi hợp tác cùng Trùm Food
Nếu bạn là một người dự định mở quán tại sao không liên hệ ngay với Trùm Food để có nguồn nguyên liệu chất lượng và được học miễn phí các kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn trên “chiến trường”.