Trùm Food sản xuất khăn lạnh giá rẻ và thiết kế miễn phí

trùm food sản xuất khăn lạnh giá rẻ nhất

Bạn đang có nhu cầu mua khăn lạnh cho quán của mình nhưng giá cả quá đắt. Chưa kể là chất lượng khăn tốt nữa. Đừng lo lắng, chỉ cần bạn nhập hàng của TRÙM FOOD, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả từ A-Z về thiết kế và in khăn lạnh giá rẻ nhé!

Tại sao quán bạn cần có khăn lạnh?

Hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, kể cả quán cà phê lề đường cũng sử dụng khăn lạnh để phục vụ khách hàng của mình được chu đáo hơn. Vì vậy, nhu cầu mua số lượng lớn khăn lạnh giá rẻ cũng ngày càng cao.

dây chuyền sản xuất khăn lạnh
Dây chuyền sản xuất khăn lạnh

Sử dụng khăn lạnh sẽ giúp cho khách đến quán cảm nhận được sự tôn trọng. Bởi sản phẩm sẽ có nhiều mẫu mã đa dạng, có logo, tên quán, địa chỉ và số điện thoại. Từ đó, số lượng khách biết đến quán của mình cũng nhiều hơn.

Top 3 lý do khi lựa chọn làm khăn lạnh tại Trùm Food

Để tìm được một đơn vị cung cấp khăn lạnh giá rẻ và chất lượng trên là điều không dễ. Dù chỉ mới hoạt động gần đây, nhưng Trùm Food đã sản xuất nhiều đơn hàng cho khách đang nhập các sản phẩm của Trùm Food. Mục đích nhằm mang đến dịch vụ chu đáo, chất lượng và đồng bộ cho các chủ quán tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị làm khăn lạnh.

Thiết kế thông tin quán theo yêu cầu

Quán bạn có logo, có tên riêng và muốn tạo nhận diện thương hiệu mới dành cho quán của mình. Trùm Food sẽ thiết kế cho bạn tất cả được thể hiện trên khăn lạnh. Cụ thể như sau:

 • Logo (quán chỉ cần đưa file logo)
 • Tên quán
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại… hoặc những thông tin mà khách có thể yêu cầu in trên khăn lạnh.

thiết kế khăn lạnh theo yêu cầu

Màu sắc khăn lạnh và mùi hương đa dạng, dễ chịu

Hiện tại Trùm Food đang sản xuất khăn lạnh bằng màn ngọc và có những màu đẹp mắt, tha hồ chọn lựa:

 • Nền vàng chữ đen
 • Nền vàng chữ xanh
 • Nền trắng chữ đỏ
 • Nền trắng chữ xanh dương
 • Nền trắng chữ đen
 • Nền đen chữ trắng
 • Nền đỏ chữ đen…

Mỗi chiếc khăn đến tay khách hàng đều sẽ có những hương thơm riêng. Ví dụ như hương sả chanh, hương Chanel, hương trà xanh, hương dưa gang, hương quế, hương hoa… Tất cả các mùi đều rất dễ chịu, tạo sự thoải mái cho thực khách sử dụng sau khi ăn xong.

Giá in khăn lạnh rẻ nhất thị trường

Trên thị trường có rất nhiều giá khác nhau. Rẻ nhất thì cũng 500 đồng/ cái khăn nhưng chất lượng thì chưa biết có tốt không.

Thế nhưng, đến với Trùm Food thì bạn không cần phải lăn tăn về giá và chất lượng. Mỗi chiếc khăn được làm ra thành phẩm chỉ 360đ. Mỗi lần nhập số lượng 1000 khăn lạnh chỉ với 360 nghìn đồng. Quá rẻ phải không ạ?

giá in khăn lạnh rẻ nhất thị trường

Nếu bạn đang chuẩn bị mở quán Bún đậu mắm tôm thì hãy chọn ngay Trùm Food. Ngoài các nguyên liệu ngon, sạch chất lượng ra. Trùm còn có dịch vụ in khăn lạnh giá rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí để đầu tư cho quán mình. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ TRÙM FOOD ngay luôn nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *