Trùm Food Thiết Kế Menu Cho Khách Hàng Miễn Phí

trùm food - thiết kế menu miễn phí cho khách hàng

Menu là thứ không thể thiếu và cực kỳ quan trọng cho mỗi quán ăn. Việc thiết kế menu cũng tốn vài trăm nghìn và mỗi lần chỉnh sửa cũng tốn khá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn nhập hàng của Trùm Food, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế menu miễn phí theo yêu cầu. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chính sách hỗ trợ này ở bài viết dưới đây nhé!

Menu quán bún đậu mắm tôm là gì?

Menu hay còn gọi là thực đơn. Đây là một bảng ghi lại đầy đủ những món ăn bún đậu mắm tôm, những món thêm và nước uống mà bạn dự định sẽ phục vụ cho khách hàng của mình.

Thực đơn của quán sẽ bao gồm tên món và giá tiền. Thực khách sẽ nhìn vào từng món để gọi cho phù hợp.

menu bún đậu mắm tôm là gì?

Menu bún đậu mắm tôm là gì?

Vai trò của menu cho mỗi quán bún đậu mắm tôm

Menu chính là thứ thu hút khách hàng đầu tiên khi ngồi vào bàn ăn. Menu tác động trực tiếp đến “quyết định chi” của khách hàng, mang lại doanh thu cho quán ăn.

Bên cạnh việc liệt kê giúp thực khách nhận biết các món ăn, uống ra. Menu còn có rất nhiều vai trò cực kỳ quan trọng như sau:

Công cụ quảng cáo miễn phí

Với những khách lần đầu đến với quán ăn thì thực đơn vừa dùng để gọi món cũng là phương tiện truyền thông tăng nhận diện thương hiệu. Thông qua các thông tin cơ bản như được ghi ở đầu và chân trang menu:

  • Tên quán
  • Địa chỉ
  • Logo
  • Số điện thoại
  • Hotline

công cụ quảng cáo miễn phí

Công cụ quảng cáo miễn phí

Tính toán được chi phí đầu vào

Dựa vào thực đơn thì việc thu mua, bếp cũng có thể lên kế hoạch chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ và thời gian chế biến. Từ đó có thể thực hiện tốt việc quản lý những khâu lên món ăn.

Hỗ trợ việc quản lý và giám sát phục vụ

Thực đơn sẽ giúp cho chủ quán được kiểm soát và nắm bắt được trình tự và phục vụ các món ăn hơn. Biết món nào thiếu, món nào cần bổ sung và điều chỉnh.

Cơ sở cân đối ngân sách

Nhìn vào thực đơn, chủ quán cũng có thể tính được chi phí cho nguyên liệu, lỗ lãi… Từ đó cũng có thể điều chỉnh giá bán và số lượng sao cho phù hợp.

Trùm Food – thiết kế menu miễn phí cho khách hàng của Trùm

Đến với Trùm Food, mỗi khách hàng nhập hàng của Trùm thì đều được hỗ trợ thiết kế menu miễn phí theo yêu cầu. Khách hàng chỉ cần đưa ra món ăn, thiết kế của Trùm sẽ thiết kế cho khách.

thiết kế menu miễn phí cho khách hàng của Trùm

Thiết kế menu miễn phí cho khách hàng của Trùm

Đặc biệt là Trùm vẫn hỗ trợ cho khách chỉnh sửa tối đa 3 lần. Trong quá trình sử dụng menu, khách có muốn thay đổi giá, món ăn hoặc bất cứ yêu cầu gì.

Thay vì bạn bỏ ra vài trăm để thuê bên ngoài thiết kế menu và cả những lần chỉnh sửa. Vậy tại sao bạn không nhập hàng của Trùm Food để được hỗ trợ tất cả. Ngoài ra Trùm Food còn có rất nhiều ưu đãi khác nữa nếu như bạn là khách hàng của Trùm.

5 mẫu menu cho quán bún đậu mắm tôm hot nhất hiện nay

5 món không thể thiếu trong mẹt bún đậu mắm tôm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *