3 món ăn ngon bất bại từ thịt chân giò bó?

Thịt chân giò bó

Khi nhắc đến thịt chân giò bó, nhiều người nghĩ ngay đến một món ăn quen thuộc thơm ngon. Tuy nhiên, để khám phá thêm những món ăn hấp dẫn được làm từ thịt chân giò bó thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

Thịt chân giò được làm từ gì

Thịt chân giò bó thường được làm từ thịt heo. Quá trình sản xuất sản phẩm này thường bao gồm việc chọn lựa và sử dụng thịt từ phần chân giò heo, sau đó thực hiện quy trình rút xương và dùng chỉ thực phẩm bó lại để tạo ra lớp thịt chân giò bó mềm mại và hấp dẫn.

Cách chọn thịt chân giò bó ngon, chất lượng 

Để có món ăn ngon, bạn nên chọn lựa thịt chân giò bó từ nguồn cung ổn định uy tín như Trùm Food. Với nguồn thịt heo làm chân giò bó là hàng nóng mỗi ngày, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao. Thịt chân giò bó được bảo quản qua túi hút chân không vẫn giữ nguyên độ tươi ngon và hình dạng đến tay từng khách hàng.

Thịt chân giò

Cách chọn thịt chân giò bó ngon, chất lượng

Thịt chân giò bó làm món gì ngon

Thịt chân giò bó có thể được sử dụng để làm nhiều món ăn ngon và đa dạng. Dưới đây là một số ý tưởng để biến thịt chân giò bó thành những món ăn hấp dẫn:

Thịt chân giò bó luộc ăn với bún đậu mắm tôm

Các bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh từng khoanh thịt chân giò được xếp ngay ngắn trên các mẹt bún đậu mắm tôm. Độ mềm và vị ngọt thơm của thịt pha lẫn chút béo của phần mỡ dưới da làm bùng lên vị ngon khó tả. Đặc biệt bạn chấm vào chén mắm tôm bông bọt nữa là ngon hết bài luôn.

bún đậu mắm tôm

Thịt chân giò ăn với gì ngon

Thịt chân giò bó cuốn bánh tráng

Thịt chân giò bó cuốn bánh tráng là một món ăn quen thuộc tại khu vực miền tây. Thịt chân giò bạn luộc lên sau đó cắt thành từng lát vừa ăn cuốn bánh tráng kèm với ít dưa leo, rau thơm, rau diếp cá chấm vào chén nước mắm chua ngọt nữa. Cắn một cái vị đậm đà nó đã cơn thèm gì đâu.

Mẹt bún đậu mắm tôm

Thịt chân giò bó ăn bún đậu

Thịt chân giò bó nấu hủ tiếu, bún riêu, bánh canh,…

Hình ảnh miếng thịt chân giò bó xuất hiện trong các tô hủ tiếu, bún riêu,… đã quá gần gũi và quen thuộc với chúng ta. Với độ mềm, ngọt thơm làm cho món ăn bớt ngán và tăng thêm phần hấp dẫn. Với thịt chân giò bó bạn có thể dùng để nấu canh cho những bữa ăn hàng ngày cũng rất tuyệt vời.

Khẩu vị cá nhân sẽ ảnh hưởng đến cách bạn chế biến thịt chân giò bó. Hãy sáng tạo nhiều món ăn mới với hương vị hấp dẫn của thịt chân giò để tạo ra những món ăn ngon chiêu đãi gia đình nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *