Thịt giò bó

Thịt giò bó là món ăn dân dã, quen thuộc, dễ thực hiện lại có hàm lượng dinh dưỡng khá cao.

Đặc điểm

Thịt Giò Bó là phần được đánh giá là ngon nhất của một con heo. Thịt mềm, không khô mà phần mỡ ăn cũng không bị ngấy. Đặc biệt là giá trị dinh dưỡng cực cao, tốt cho sức khoẻ người dùng.

Để có được những miếng thịt giò bó siêu ngon, giữ được độ ngọt nguyên chất của thịt thì TRÙM FOOD đã phải kỳ công với những công đoạn:

Thịt phải sạch và tươi. Thịt được bó bằng dây và siết hơi chặt tay. Đảm bảo không có thịt kém chất lượng sẽ làm thịt bị hôi và bở khi luộc.

Thịt chân giò bó

Thịt chân giò bó

Hướng dẫn cách luộc thịt chuẩn

Muốn có được những lát thịt ngon dành cho những tín đồ đam mê bún đậu mắm tôm. Chủ quán cần phải biết cách điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và áp suất cho chuẩn. 

Chỉ cần áp dụng những yếu tố trên thì bắp giò mới được luộc chín đều từ trong ra ngoài. Đồng thời, thịt cũng chắc và không bị vụn khi cắt.

Mua ngay sản phẩm chân giò bó tại Trùm Food, có sẵn, hàng tươi ngon, mềm ngon hấp dẫn, bạn nên thử ngay.

Cam kết

Thịt giò bó đảm bảo được làm từ thịt nóng, tươi mới, thơm ngon.

Được làm từ nguyên liệu sạch, quá trình sạch.

Sản phẩm của TRÙM FOOD nói KHÔNG với CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG HÀN THE, KHÔNG PHỤ GIA ĐỘC HẠI.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt giò bó”