10 mẫu khăn lạnh cho quán bún đậu mắm tôm hot nhất hiện nay

trùm food sản xuất khăn lạnh giá rẻ nhất

Bún đậu mắm tôm là một món ăn đang giữ độ hot trong giới ẩm thực hiện nay. Vì thế các quán bún đậu mở ra ngày càng nhiều, nhưng để chỉn chu trong việc ăn uống cũng như tạo dựng thương hiệu thì không thể nào thiếu đến khăn lạnh. Cùng Trùm Food xem các mẫu khăn lạnh bún đậu siêu hot trong bài viết này nha! 

Lợi ích của việc chọn mẫu khăn lạnh cho quán bún đậu

Việc chọn mẫu khăn lạnh đẹp không chỉ mang lại sự thoải mái mát mẻ cho người dùng mà còn mang đến nhiều lợi ích khác như:

  • Tăng cường phong cách cho quán bún đậu và thể hiện sự sáng tạo, chỉn chu của chủ quán qua những hoa văn và màu sắc có trên khăn lạnh. 
  • Khăn lạnh còn là một sản phẩm quảng cáo hiệu quả, bằng cách in logo, slogan hoặc thông điệp của bạn lên khăn, bạn có thể tạo ra một sản phẩm quảng cáo độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Đồ dùng thiết yếu cho những khách hàng vì thế việc chọn một mẫu khăn lạnh đẹp sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng giúp chủ quán có thêm doanh thu kha khá về việc bán khăn lạnh kèm với bún đậu mắm tôm.

Khăn lạnh

Mẫu khăn lạnh cho quán bún đậu theo kiểu đơn giản

10 mẫu khăn lạnh cho quán bún đậu

Mẫu khăn lạnh cho quán bún đậu được xem làm một vật dụng không thể thiếu trong tất cả các hàng quán bún đậu hiện nay. Cùng Trùm xem một số mẫu khăn lạnh đang được nhiều người ưa chuộng ở dưới đây nhé!

Mẫu khăn lạnh cho quán bún đậu 

Mẫu khăn lạnh cho quán bún đậu màu đỏ

Mẫu khăn lạnh cho quán bún đậu theo kiểu hiện đại

Mẫu khăn lạnh cho quán bún đậu màu đen

Mẫu khăn lạnh cho quán bún đậu màu trắng

Khăn lạnh theo thiết kế đơn giản

Mẫu khăn lạnh cho quán bún đậu theo logo

Mẫu khăn lạnh thiết kế

Mẫu khăn lạnh cho quán bún đậu đẹp

Mẫu khăn lạnh đẹp, đơn giản

Khăn lạnh

Mẫu khăn lạnh cho quán bún đậu thiết kế theo yêu cầu

Mua khăn lạnh giá sỉ ở đâu

Một nơi cung cấp khăn lạnh giá rẻ cho các hàng quán bún đậu nói chung và những hàng quán khác nói riêng thì không thể nào không nhắc đến Trùm Food. Khi hợp tác với Trùm Food bạn sẽ được thiết kế khăn lạnh hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu, hoặc chọn những mẫu sẵn có. Với 4 màu hot nhất hiện nay vàng, đỏ, trắng, đen đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một chiếc khăn lạnh ưng ý tuyệt vời.

giá in khăn lạnh rẻ nhất thị trường

Sản xuất khăn lạnh giá rẻ

Với thao tác đặt hàng rất đơn giản bạn chỉ cần để lại thông tin hoặc liên hệ qua số điên thoại bên Trùm sẽ gọi điện hoặc kết bạn với bạn để tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tận tình nhất và chu đáo nhất. Sứ mệnh nhà Trùm là mang những giá trị tốt đẹp đến tay mọi khách hàng.

Đặc biệt khi nhập các sản phẩm bên Trùm Food thì Trùm Food sẽ tặng bạn một chiếc khăn lạnh và menu được thiết kế theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

san-xuat-khan-lanh

Dây chuyền sản xuất khăn lạnh

Với những mẫu khăn lạnh trên Trùm hy vọng bạn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời cho chiếc khăn lạnh xinh xẻo đặc trưng có 1 không 2 cho quán của mình. Nếu bạn cần nguồn khăn lạnh giá sỉ siêu rẻ thì liên hệ với Trùm nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *