Thịt chân giò bó

200.000 

  • Quy cách: Đóng bì thành từng cục dao động từ 1kg – 1.5kg
  • HSD: 1 tháng.
  • Giá lẻ: 200.000/kg.
  • Giá chênh: 120.000/kg.
  • Thành phần: Chân giò heo rút xương.
  • Hướng dẫn sử dụng: Luộc hấp hoặc nướng.
  • Hướng dẫn bảo quản: Tủ mát 1 ngày, tủ đông 1 tháng.
  • Cam kết không chất bảo quản.
  • Giá tốt nhất thị trường.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Đơn sỉ từ 1.500.000 đồng/tổng đơn.
  • Đơn lẻ giao trong thành phố từ 0,5kg.
  • Đơn lẻ giao tỉnh từ 5kg.
  • Free ship đơn từ 500.000 đồng trong thành phố.
  • Hàng nhận trong ngày nếu đặt trước 9h.

Thịt chân giò bó là món ăn truyền thống, dân dã và quen thuộc trong nền ẩm thực Việt Nam, nổi tiếng với hương vị mềm thơm, ngọt nhẹ đặc trưng của thịt tươi. Đây không chỉ là món ăn ngon miệng mà còn rất bổ dưỡng thường xuất hiện trong những bữa cơm gia đình và còn là món topping không thể thiếu trong mẹt bún đậu. Hãy cùng trùm tìm hiểu kỹ hơn về thịt chân giò bó qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của thịt chân giò bó

Thịt chân giò bó của Trùm Food được làm từ những bắp đùi heo nóng, có nguồn gốc và giấy chứng nhận an toàn rõ ràng. Sau đó tiến hành rút xương và dùng lưới định hình bó lại. Qua những công đoạn tỉ mỉ và nguồn nguyên liệu tươi sạch Trùm Food đã cho ra những miếng thịt chân giò bó săn chắc mà vẫn giữ được độ ngọt thơm tự nhiên của thịt. Đây là món ăn có nguồn gốc từ các tỉnh miền Bắc nhưng với độ ngon khó cưỡng mà hiện nay đã phủ sống trên khắp cả nước.

Thịt sau khi luộc sẽ có mùi thơm vị ngọt nhẹ, mềm, không khô, phần mỡ ăn cũng không bị ngấy. Món này chấm kèm với mắm tôm là hết sẩy ăn vào chỉ có mà ghiền ngay.

thịt chân giò

Thịt chân giò bó siêu sạch

Cách luộc thịt chân giò bó

Muốn có một đĩa thịt chân giò luộc ưng ý thì bạn không thể bỏ qua các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị:

  • Thịt chân giò bạn mua về rã đông hoàn toàn để thịt được chín đều, nếu tự bó bạn có thể đem đi luộc ngay.
  • Thêm hành tây và ít gừng để cho thịt được thơm và hấp dẫn hơn khi luộc.

Bước 2: Luộc thịt chân giò bó:

  • Dùng nước lạnh để luộc thịt, giúp thịt không bị khô mà sẽ trở nên hồng hào và đẹp mắt hơn.
  • Cho lượng nước lạnh vào nồi sao cho ngập hết phần chân giò.
  • Cho thêm hành tây đã cắt, ít muối, ít hạt nêm vào.
  • Khuấy cho gia vị tan hoàn toàn thì để thịt  chân giò vào luộc.

Mẹt bún đậu siêu thơm ngon

Cách luộc thịt chân giò bó

Bước 3: Tiến hành luộc thịt giò bó:

  • Bạn luộc thịt khoảng 10-15 phút đầu trên bếp với lửa lớn và không được đậy nắp (thời gian phụ thuộc vào kích thước)
  • Khi nước sôi bạn tiến hành vớt bọt trắng ra và đậy nắp lại trong vòng 20-25 phút với lửa nhỏ để thịt chín vào tới bên trong.
  • Sau đó bạn tắt bếp và ủ thịt trong nồi từ 20-25 phút nữa để cho thịt được mềm và ngon hơn. Việc làm này sẽ hạn chế tình trạng thịt bị khô. Vậy là đã hoàn thành rồi!

Bún đậu mắm tôm

Thịt chân giò bó ăn với bún đậu mắm tôm

Cách chọn thịt chân giò bó ngon

Để có được từng miếng thịt chân giò mềm thơm và ngọt vị thì khâu lựa thịt chân giò rất quan trọng. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể nhận biết được thịt chân giò ngon hay không một cách nhanh chóng:

  1. Màu sắc tự nhiên:
    • Thịt chân giò bó ngon phải có màu hồng nhạt, phần da trắng hoặc hơi ngà, không bị ngả vàng hay thâm đen. Điều này cho thấy thịt tươi, không bị ôi thiu hoặc bảo quản quá lâu.
  2. Thớ thịt săn chắc:
    • Khi nhấn tay vào miếng thịt, bạn sẽ cảm nhận được độ đàn hồi tốt. Thớ thịt phải chắc, không bị nhão hoặc mềm quá mức. Điều này giúp món chân giò bó khi luộc sẽ mềm mại, không bị bở.
  3. Lớp da căng bóng:
    • Phần da bên ngoài của chân giò bó phải căng mịn, không nhăn nheo hay có dấu hiệu bị khô. Nếu da có cảm giác khô cứng, có thể sản phẩm đã để lâu ngày hoặc không được bảo quản tốt.
  4. Độ bó chặt và đều tay:
    • Một miếng chân giò bó ngon sẽ được bó chặt tay, chắc chắn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách cầm lên, nếu thịt giữ được hình dáng tròn đều và không bị lỏng lẻo thì đó là dấu hiệu của sản phẩm chất lượng.
  5. Mùi thơm tự nhiên:
    • Chân giò bó tươi sẽ có mùi thơm nhẹ của thịt, không bị hôi hay có mùi lạ. Nếu thấy mùi khó chịu, đó là dấu hiệu thịt đã không còn tươi ngon.

giò bó

Cách chọn thịt giò bó ngon

Ăn thịt chân giò có tốt không?

Thịt chân giò không chỉ mang đến cho chúng ta những bữa ăn ngon miệng mà còn là nguồn dinh dưỡng không thể yếu trong cuộc sống hàng ngày như:

  1. Cung cấp protein:
    • Protein trong thịt chân giò giúp xây dựng và duy trì cơ bắp, hỗ trợ sức khỏe xương khớp, đặc biệt quan trọng cho những người vận động nhiều.
  2. Giàu collagen:
    • Phần da của chân giò chứa nhiều collagen, giúp tăng cường độ đàn hồi của da, ngăn ngừa lão hóa, và hỗ trợ sự phát triển của khớp xương.
  3. Chất béo lành mạnh:
    • Thịt chân giò bó cung cấp lượng chất béo không quá cao, đồng thời chứa các axit béo lành mạnh giúp duy trì năng lượng và hỗ trợ chức năng tế bào.

Thịt chân giò bó ăn món gì ngon?

Hôm nay Trùm sẽ bật mí 2 món ăn bất bại của món thỉ chân giò mà bạn không thể bỏ qua:

Thịt luộc cà pháo chấm mắm tôm

Thịt luộc cà pháo mắm tôm là một món ăn rất quen thuộc và phổ biến trong những bữa cơm gia đình tại miền Bắc. Với độ mềm và vị ngọt thơm của thịt, bạn đem chấm vào chén mắm tôm sánh vị. Cắn vào một cái hội tụ đủ các hương vị đậm đà của mắm vị hấp dẫn của thịt ăn cực kỳ cuốn và rất là bắt cơm.

Mẹt bún đậu mắm tôm

Thịt chân giò bó, món ăn hoàn hảo cho bún đậu mắm tôm

Thịt chân giò bó ăn bún đậu mắm tôm

Thịt chân giò bó ăn bún đậu là một hình ảnh khá quen thuộc với mọi người. Có thể nói đây là món ăn không thể tách rời với món bún đậu mắm tôm không chỉ vì đây là món dễ ăn mà nó còn có sức cuốn riêng mà không có gì thay thế được.

Thịt chân giò giá bao nhiêu?

Giá của thịt chân giò bó thường dao động tùy thuộc vào nguồn gốc và chất lượng thịt. Mức giá tham khảo cho thịt chân giò bó thường là:

Từ 180,000 – 200,000 VND/kg cho giá lẻ. Giá cả có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp và thời điểm mua hàng khi thịt heo đang tăng giá hoặc hạ giá.

mẹt bún đậu ngon

Thịt chân giò bó giá bao nhiêu

Cách bảo quản thịt chân giò bó

Khi chưa luộc:

  1. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh:
    • Khi chưa luộc, chân giò bó nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 2-4°C. Thời gian bảo quản tối đa là từ 1-2 ngày.
  2. Bảo quản trong ngăn đông:
    • Nếu không sử dụng ngay, bạn có thể bọc kín thịt chân giò bó trong túi zip hoặc hộp kín, sau đó bảo quản trong ngăn đông. Thời gian bảo quản ở ngăn đông có thể kéo dài đến 1 tháng.

Khi Đã Luộc:

  1. Bảo quản trong ngăn mát:
    • Sau khi luộc, bạn nên để chân giò bó nguội hoàn toàn trước khi bảo quản. Bạn bọc kín hoặc cắt lát để trong hộp kín và cho vào trong ngăn mát tủ lạnh có thể sử dụng trong vòng 1-2 ngày.

cung cấp nguyên liệu bún đậu

Thịt giò bó ăn chung với bún đậu siêu hấp dẫn

Thịt chân giò bó mua ở đâu tại TP HCM

Thịt chân giò bó là món ăn rất quen thuộc và hấp dẫn đối với mọi nhà. Nhưng tìm một nơi mua thịt chân giò bó chất lượng thì hãy đến ngay với Trùm Food.

Với lượng thịt heo nóng được nhập hằng ngày, thông qua kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm và được bó thủ công tại xưởng sản xuất Trùm Food. Nên mỗi sản phẩm mang đến khách hàng đều đảm bảo tươi sạch và an toàn.

Thịt chân giò

Sản phẩm thịt chân giò của Trùm Food

Trùm Food luôn tự tin trong việc cung cấp các nguyên liệu bún đậu nói chung và thịt chân giò bó nói riêng. Luôn đam bảo uy tín chất lượng sản phẩm đến tay mọi khách hàng. Đặc biệt bên Trùm luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cả khách sỉ và lẻ.

Cam kết

  • Thịt giò bó đảm bảo được làm từ thịt nóng, tươi mới, thơm ngon.
  • Được làm từ nguyên liệu sạch, quá trình sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Sản phẩm của TRÙM FOOD nói KHÔNG với PHỤ GIA và CHẤT BẢO QUẢN.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thịt chân giò bó”

Chỉ Dẫn Tải Foxit Reader 12.11 Bản Full Crack Mới Nhất 2024 Miễn Phí Danh sách 5 Doanh nghiệp làm website ở Hà Nội uy tín, chất lượng