Nem chua rán mua ở đâu ngon tại thành phố Hồ Chí Minh?

Nem chua rán

Nem chua rán không chỉ là một món ăn vặt phổ biến mà còn là biểu tượng của ẩm thực đường phố Việt Nam. Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn muốn thưởng thức hương vị đậm chất Hà Nội của món ăn này là một điều không hề khó khi bạn liên hệ với Trùm Food.

Nem chua rán làm từ gì

Nem chua rán một món ăn nổi tiếng thường xuất hiện trong các hàng quán ăn vặt hay xuất hiện trong các mẹt bún đậu mắm tôm. Với thành phần chính được làm từ thịt heo, bì heo, gia vị và bột chiên giòn, qua công thức tẩm ướp cổ truyền lâu đời từ vùng đất Bắc, nên Trùm đã cho ra những sản phẩm nem chua rán chất lượng chuẩn vị, thơm ngon.

Đặc biệt Trùm còn chia sản phẩm nem chua rán ra nhiều loại để đáp ứng nhu cầu thị yếu của khách hàng. Từ nem chua rán tẩm bột, không tẩm bột cho đến nem chua rán chưa định hình, Trùm đều đáp ứng theo yêu cầu của khách.

nem chua rán

Nem chua rán mua ở đâu ngon

Cách nhận biết nem chua rán ngon

Nem chua rán ngon là nem chua rán có mùi thơm, vị ngọt nhẹ, có độ mềm, dẻo, hơi dai nhẹ của thịt, mỡ, bì bên trong đồng thời có độ giòn bên ngoài. Còn những loại nem có mùi thơm lừng, đậm vị, ăn thì có vẻ khô cứng thì đó có thể là những loại nem kém chất lượng.

Nem chua rán chuẩn vị Hà Nội

Cách nhận biết nem chua rán ngon

Nem chua rán để được bao lâu

Với nhiều năm sản xuất và cung cấp nem chua rán Hà Nội chuẩn vị chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi sản phẩm nem chua rán được làm ra Trùm đều đóng gọn thành từng hộp 500gr, khách mua về bảo quản trong môi trường đông lạnh được 3 tháng kể từ ngày sản xuất. 

Giá 1 hộp nem chua rán

Giá của nem chua rán có nhiều loại khác nhau tùy vào chất lượng của sản phẩm. Đối với giá sỉ nem chua rán bên Trùm là:

  • 70.000 đồng/ hộp 500gr cho nem tẩm bột (20 cây).
  • 150.000 đồng/ kg cho nem không tẩm bột (50 cây).
  • 120.000 đồng/kg cho nem chua rán chưa định hình. 

nguyên liệu làm nem chua rán

Nem chua rán chưa lăn bột

Còn đối với giá lẻ cho sản phẩm nem chua rán bên Trùm:

  • 130.000 đồng/ hộp 500gr cho nem tẩm bột.
  • 250.000 đồng/ kg cho nem không tẩm bột

nem chua rán chưa định hình

Nem chua rán chưa định hình

Chiên nem chua rán bằng nồi chiên không dầu

Chiên nem chua rán bằng nồi chiên không dầu luôn là giải pháp nhanh chóng để có được món ăn ngon. Cùng Trùm bỏ túi cách làm này nhé!

  • Đầu tiên bạn làm nóng nồi chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 2-3 phút.
  • Tiếp theo xếp nem chua rán vào nồi sao cho không bị chồng lê nhau, đồng thời dùng cọ quét nhẹ lớp dầu lên bề mặt nem.
  • Bật nồi chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 7-9 phút, sau đó mở ra và trở bền nem lại chiên thêm 5-7 phút nữa là có thể đạt yêu cầu.
  • Để ra giấy thấm dầu và thưởng thức.

nem chua rán

Nem chua rán tẩm bột

Mua nem chua rán Hà Nội ở đâu tại Sài Gòn

Trùm Food với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp sỉ, lẻ sản phẩm nem chua rán trên thị trường Việt Nam. Với mỗi sản phẩm đều được làm từ những nguyên liệu tươi sạch được lấy mới mỗi ngày, nhờ đó Trùm mới có thể tạo được những hương vị chất lượng thơm ngon cho khách hàng. Đặc biệt khi mua hàng bên Trùm còn có nhiều ưa đãi khuyến mãi cho khách hàng như: miễn phí vận chuyển cho khách mua lẻ, tặng chiết khấu cho khách mua sỉ,… Cùng liền hệ với Trùm để biết thêm thông tin và chương trình ưu đãi nhé!

Nem chua rán (chưa lăn bột) là món ăn ngon chuẩn vị Hà Nội

Nem chua rán Hà Nội tại Sài Gòn

Nem chua rán là một thức quà đặc biệt cho những ai đam mê ẩm thực, quán bạn đã có món ăn hấp dẫn này chưa, nếu chưa thì có lỗi với ẩm thực lắm đấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *