Hiện nay, đa phần mọi người đều sẽ bảo quản thịt ở ngăn lạnh đơn giản. Tuy nhiên, với thịt ba chỉ một nắng thì nên bảo quản như thế nào và được bảo quản trong bao lâu? Trùm Food sẽ giúp bạn tìm hiểu thật rõ nhé!
Hướng dẫn cách bảo quản thịt ba chỉ một nắng
Muốn có thịt ba chỉ một nắng (ba rọi) ăn lâu dài ngon mà vẫn đảm bảo hương vị. Bạn cần phải chú ý một số mẹo như sau:
Không được để thịt tiếp xúc với không khí trực tiếp. Bạn nên đóng gói và hút chân không cẩn thận.
Ba chỉ một nắng được phơi chỉ một nắng chỉ phơi qua một nắng nên cũng chín tầm 60- 70%. Vì thế, khi mua về bạn nên bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh.
Bảo quản thịt ba chỉ một nắng đúng cách
Hạn sử dụng bảo quản ba chỉ một nắng trong ngăn đá tủ lạnh là 1 tháng. Còn nếu để ngăn mát thì chỉ được 2 ngày.
Trước khi chế biến thì bạn nên để thịt ra bên ngoài rã đông khoảng 20 – 30 phút. Tuyệt đối là không được ngâm trực tiếp vào nước. Bởi làm vậy thì miếng thịt sẽ dễ bị hư và không còn vị ngon như đã có.
Nếu như bạn muốn mang hàng đi xa thì cần phải có thùng xốp để giữ lạnh và bảo quản được lâu hơn. Điều này Trùm Food đã và luôn làm để gửi đến những khách tỉnh sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng.
Thịt ba chỉ một nắng (ba rọi) chuẩn vị nhất
Trùm Food – nhà cung cấp ba chỉ một nắng (ba rọi) sỉ và lẻ uy tín chất lượng
Nếu như bạn đang muốn đa dạng thêm món ăn cho menu quán mình thì ba chỉ một nắng là một chọn hoàn hảo. Món ăn này không chỉ ngon, lạ mà còn vô cùng tiện lợi, nhanh chóng.
Trùm Food đã thử đi thử lại, kiểm tra và tham khảo ý kiến của rất nhiều khách hàng để cho ra một phiên bản hoàn hảo nhất. Chắc chắn khi khách hàng mua về bán hay ăn đều sẽ hài lòng. Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay nào!
Sản phẩm thịt ba chỉ của Trùm Food
Trên đây là mẹo bảo quản ba chỉ một nắng (ba rọi) giữ hương vị cho sản phẩm trọn vẹn. Hy vọng bạn sẽ có được một món ăn ngon cho quán và gia đình mình nhé! Đừng quên truy cập vào website trumfood.vn để cập nhật thêm nhiều mẹo bảo quản các sản phẩm hay nhất nhé!