Lá Ram

  • Thành phần: Gạo, mật mía.
  • Cam kết không chất bảo quản.
  • Giá tốt nhất thị trường.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Miễn phí ship trong nội thành TP.Hồ Chí Minh (15 km).

Nếu ai đã từng đến miền Trung thì chắc chắn đều đã được nghe đến “lá ram”. Đây là một sản phẩm được Trùm Food hỗ trợ sản xuất và bán với giá phi lợi nhuận đến khách hàng của Trùm. Hãy cùng Trùm tìm hiểu về loại lá này để biến tấu cho món ăn của bạn được ngon hơn nhé!

Lá ram là gì?

Lá ram còn có tên khác là vỏ ram. Đây là cách gọi theo tiếng vùng miền Hà Tĩnh chỉ bánh đa nem. Chiếc lá này thường được dùng để gói hoặc cuốn món nem rán.

Ở miền Trung có rất nhiều nơi sản xuất lá ram nhưng lá ram Hà Tĩnh là nổi tiếng nhất. Độ dày mỏng của lá rất vừa phải, dễ cuốn mà khi chiên lên giòn và thơm nữa. Chính vì thế, Trùm Food đã lựa chọn sản phẩm này để cung cấp cho quý khách hàng.

Nguyên liệu chính làm nên lá ram

Hai nguyên liệu chính làm nên lá ram chính là gạo và mật mía. Loại gao được dùng chính là khang dân khi ngâm và xay thì có độ mịn vừa phải. Trùm cũng sẽ làm một ít xơ để tạo sự kết dính khi làm bánh.

Mỗi khi tráng lá ram xong thì sẽ được trải lên tấm phên. Bánh sẽ được đi phơi sương để có độ mềm dẻo nhất định. Bánh cũng sẽ cuốn dễ hơn, khi chiên thì màu vàng, đẹp và giòn thêm. Đặc biệt là không bị ngấm mỡ.

Sản phẩm được Trùm Food sản xuất bằng nguyên liệu tự nhiên và không chất bảo quản. Khách hàng có thể bảo quản vỏ ram ở ngăn đông tủ lạnh. Khi dùng thì chỉ cần lấy ra ngoài khoảng 10 phút. Lá ram sẽ mềm và dẻo như ban đầu.

Lá ram – sản phẩm bán phi lợi nhuận của Trùm Food

Nếu bạn là khách hàng của Trùm Food và nhập các sản phẩm chả, nem, dồi… Trùm Food sẽ hỗ trợ khách hàng mua lá ram với giá phi lợi nhuận. Có nghĩa là sản phẩm được bán với giá không có lời. Đây là chính sách tốt nhất dành cho khách hàng. Khách hàng có thể mua được giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa được chi phí. 

lá ram Hà Tĩnh

Lá ram Hà Tĩnh

Trên đây là những thông tin về sản phẩm lá ram của Trùm Food. Nếu bạn đang muốn làm nem, làm chả, hãy liên hệ với Trùm qua hotline 0901 312 004 luôn nhé! Nhân viên Trùm Food sẽ tư vấn cụ thể và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lá Ram”